Tưng Bừng Ưu Đãi Đầu Năm Cùng Sàn Giao Dịch CapHouse

31.01.2024, 19:26

Phải thú thật là năm 2023 là một năm với diễn biến kinh tế khó khăn, có thể nói những sự kiện xung đột vũ trang trên toàn thế giới, cùng với tình hình suy thoái đã khiến cho nền kinh tế của cả thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Năm 2024 hứa hẹn là bắt đầu của chu kỳ hồi phục kinh tế, chính vì lý do đó, sàn giao dịch CapHouse cũng mang đến cho các nhà đầu tư những chương trình khuyến mãi vô cùng đặc sắc hứa hẹn mang lại một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

word image 4538 1

Sàn Giao Dịch CapHouse là ai?

Caphouse được thành lập với mục tiêu cung cấp một nơi an toàn cho các nhà giao dịch. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nền tảng giao dịch lựa chọn hàng đầu của bạn, dẫn dắt bạn vào một thế giới đầy cơ hội tài chính. Caphouse sẵn sàng đưa bạn đến thành công trong thị trường tài chính hứng khởi với đội ngũ chuyên gia cam kết.

Với công nghệ hiện đại và kiến thức sâu rộng, chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để đưa ra quyết định thông minh và đạt được mục tiêu tài chính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sự minh bạch, đáng tin cậy và thành công của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Caphouse.

Những Chương Trình Ưu Đãi Đầu Năm Cực Kỳ Hấp Dẫn Của Sàn Giao Dịch CapHouse

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn Sàn Giao Dịch CapHouse là người bạn đồng hành không chỉ vì đây là địa chỉ uy tín cho nguồn vốn của họ, mà còn là do các chương trình khuyến mãi của CapHouse thực sự mang tính hấp dẫn, thiết thực và gắn liền với các mã cổ phiếu có tiềm năng. Hãy cùng tìm hiểu các chương trình hấp dẫn này nhé.

Gia Tăng Lợi Nhuận Đầu Năm 2024 Cùng Thương Vụ ABBVIE

Các hoạt động đa dạng, biên lợi nhuận cao và dòng tiền tự do của AbbVie làm cho nó trở thành một khoản đầu tư mua và nắm giữ tốt. Theo thời gian, những yếu tố này đã giữ cho tổ chức mạnh mẽ.

Các điểm mạnh của công ty nằm ở lĩnh vực ung thư, miễn dịch học, thần kinh, thẩm mỹ và chăm sóc mắt. Khoảng một chục nghiên cứu của AbbVie đang ở giai đoạn 3, gần kết thúc.

Các chỉ số cơ bản mạnh mẽ giúp AbbVie tiếp tục phát triển vượt qua khó khăn, với 57,8 tỷ đô la Mỹ doanh thu và 13,3 tỷ đô la Mỹ lợi nhuận trong 12 tháng qua. Trong bốn quý vừa qua, AbbVie đã tạo ra 21,9 tỷ đô la Mỹ dòng tiền tự do. Là Vua Cổ tức, AbbVie trả tỷ suất cổ tức 3,6% (cao hơn mức trung bình của S&P 500 là 1,7%) để thu hút nhà đầu tư dài hạn.

Giống như lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cổ phiếu hiện đang giao dịch ở mức tỷ suất P/E cao là 22. Tóm lại, AbbVie là một khoản đầu tư vững chắc bạn có thể nắm giữ mãi mãi.

word image 4538 2

Theo thông tin gần như là chính xác thì ABBVIE sẽ chia cổ tức vào ngày 12/1 với giá trị cổ tức là 1.55USD/cổ phiếu. Hiện tại nếu nhà đầu tư sỡ hữu mã cổ phiếu ABBVIE vào trước thời điểm chia cổ tức, Sàn Giao Dịch CapHouse sẽ tặng thêm 2$ cổ tức ưu đãi cho mỗi cổ phiếu mà nhà đầu tư đang nắm giữ, nâng tổng giá trị cổ tức lên 3.55USD/ cổ phiếu.

Đây thực sự là một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ!!

Tiếp Thêm Sức Mua – Tự Tin Giao Dịch

Hiểu được sự khó khăn đối với tình hình kinh tế hiện tại, Sàn Giao Dịch CapHouse luôn mang muốn hỗ trợ nhà đầu tư để có thể cùng đồng hành trên hành trình tài chính. Chương trình Tiếp Thêm Sức Mua – Tự Tin Giao Dịch đã được ra đời vì lý đo đó, đây là chương trình dành riêng cho các tài khoản mới của sàn giao dịch CapHouse, các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường khi đặng ký tài khoản tại CapHouse sẽ nhận được cơ hội 100% nhân đôi vốn đầu tư của mình.

Tặng Ebook hướng dẫn đầu tư miễn phí

Ngoài hỗ trợ đầu tư vào tài chính, việc đầu tư vào kiến thức chưa bao giờ là không cần thiết. Tại sàn giao dịch CapHouse, chúng tôi có các bộ tài liệu đầu tư đã được tích cóp và biên soạn lại cho phù hợp với văn phong và ngữ cảnh của các nhà đầu tư Việt Nam. Bộ tài liệu này không chỉ bao gồm các phương pháp giao dịch cơ bản – nâng cao, nó còn có thể giúp nhà đầu tư hiểu được các tín hiệu đảo chiều, cách phân tích kỹ thuật các biểu đồ. Những kiến thức này có thể áp dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như vàng, chỉ số, cặp tiền và Forex.

Thông tin liên hệ:

Rate this post

(15)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest