Nhanh tay khui thưởng từ chương trình Giải Đố Săn Vàng – Nhận Ngàn Quà Xịn

28.05.2024, 16:58

Mở ra một tháng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Leap CM tiếp nối thành công chương trình 4 và mang đến chương trình mới trong tháng 5 này với tên gọi “Giải Đố Săn Vàng – Nhận Ngàn Quà Xịn”. Chương trình này không chỉ mang đến những cơ hội tạo ra nguồn vốn tiềm lực cho nhà đầu tư mà còn là chương trình tri ân đến các khách hàng của Leap CM.

Chương trình “Giải Đố Săn Vàng – Nhận Ngàn Quà Xịn” đã khởi động

Sau bao ngày mong chờ, chương trình “Giải Đố Săn Vàng – Nhận Ngàn Quà Xịn” đã chính thức bắt đầu vào ngày 15/05/2024 và sẽ diễn ra đến hết ngày 31/05/2024. Chương trình ưu đãi tháng 5 này được nhiều nhà đầu tư mong chờ bởi loạt phần quà cực kỳ hấp dẫn và có giá trị cao. Có thể kể đến như:

– 1 Giải đặc biệt: 1 miếng vàng SJC 9999 trị giá 8,200,000 VNĐ

– 1 Giải nhất: Tai nghe Airpods 3 trị giá 4,200,000 VNĐ

– Giải nhì: Card điện thoại 200K

– Giải ba: Card điện thoại 100K

– Giải tư: 3000$ trải nghiệm

– Giải năm:

+ Bộ ebook đầu tư cho người mới bắt đầu

+ Khóa học đầu tư miễn phí cho người mới

+ Tặng cổ phiếu hot nhất tháng

+ Chương trình bonus 150%

+ Tài khoản demo giao dịch thử

word image 4769 1

Những phần quà có giá trị hấp dẫn này sẽ vừa là món quà tinh thần, tri ân các nhà đầu tư cũ vừa là nguồn vốn tiềm lực cho các nhà đầu tư mới tham gia thực hiện giao dịch tại sàn Leap CM

Làm sao để nhận được những phần quà hấp dẫn này?

Để có thể nhận được những phần quà hấp dẫn này, nhà đầu tư sẽ cần truy cập vào link chơi game của chương trình tại: https://woay.info/w/acfadddd-9880-46fa-bcc8-05352ef3effe.

Sau đó, nhập đầy đủ thông tin để nhận thưởng và trả lời các câu đố đã có sẵn các đáp án. Các câu đố trong chương trình “Giải Đố Săn Vàng – Nhận Ngàn Quà Xịn” xoay quanh những thông tin về thương vụ sắp tới và thông tin về sàn. Nhằm giúp nhà đầu tư nắm rõ thông tin và giao dịch dễ dàng hơn trong tương lai.

word image 4769 2

Sau khi hoàn thành các câu đố, nhà đầu tư sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn đến từ sàn Leap CM. Đặc biệt lưu ý rằng đối với giải đặc biệt và giải nhất sẽ được công bố sau khi kết thúc chương trình. Nhà đầu tư có thời gian trả lời nhanh nhất và nhanh nhì sẽ có cơ hội nhận được hai phần quà có giá trị nhất của chương trình.

Những cổ phiếu hấp dẫn cũng được giới thiệu

Song song với việc mang đến những giây phút giải trí cho nhà đầu tư trong chương trình “Giải Đố Săn Vàng – Nhận Ngàn Quà Xịn”, Leap CM cũng sẽ công những thương vụ chia cổ tức có mức sinh lời cao trong tháng này. Những thương vụ đó bao gồm:

BMW

BMW là một thương hiệu ô tô cao cấp đến từ Đức. Công ty này sẽ có lịch chia cổ tức vào ngày 16/05 với mức sinh lời lên đến 117%. Thương hiệu lớn này cũng mang đến nhiều triển vọng phát triển tốt trong tương lai với doanh thu tăng trưởng tốt ở mức tăng 9,2% trong cuối năm 2023 và đạt lợi nhuận ròng 4,37 tỷ EUR. Ngoài ra, các nhà phân tích cũng dự đoán rằng thu nhập của mỗi cổ phiếu sẽ tăng lên 2,4%.

Starbucks Corp

Vào ngày 16/05, Starbucks Corp cũng sẽ chính thức chi trả cổ tức cho cổ đông với giá trị cổ tức 0.57 EUR/ cổ phiếu. Với sự phát triển không ngừng ở các nước Châu Âu và cả những khu vực khác, Starbucks Corp mang đến tiềm lực phát triển tốt và hứa hẹn những mức sinh lời ổn định cho nhà đầu tư khi sở hữu cổ phiếu từ thương hiệu F&B lớn nhất nhì thế giới này.

BNP PARIBAS

Trong tháng 5 này, nhà đầu tư cũng sẽ nhận được cổ tức có mức sinh lời lên đến 136% từ BNP PARIBAS. Doanh thu quý I của BNP PARIBAS mang đến tiềm năng trong tương lai với thu nhập ròng trong ba tháng đầu năm 2024 đạt 3,10 tỷ euro, cao hơn mức 2,4 tỷ euro mà các nhà phân tích dự đoán. BNP PARIBAS còn tái khẳng định rằng sẽ đặt mục tạo ra thu nhập hơn 11,2 tỷ EURO và vượt 2% doanh thu 46,9 tỷ EURO của năm 2023.

Volkswagen

Cũng là một hãng sẽ khác đến từ Đức. Công ty này mang đến những triển vọng hấp dẫn cho nhà đầu tư và được dự đoán sẽ có doanh thu bán hàng dự kiến tăng trưởng lên đến 5% cho cả năm. Ngoài ra, biên lợi nhuận hoạt động của công ty dự kiến nằm trong khoảng 7% đến 7,5%. Dòng tiền ròng của thương hiệu ô tô lớn này được dự đoán là từ 4,5 tỷ euro đến 6,5 tỷ euro. Bên cạnh đó. công ty có kế hoạch tập trung vào việc ra mắt sản phẩm mới và các chương trình hiệu quả để cải thiện hiệu suất.

RUBRIK IPO

Rubrik có kế hoạch bán 23 triệu cổ phiếu phổ thông loại A, tương đương với số tiền thu được, trước phí, ở mức cao nhất là 713 triệu USD. Thêm vào đó, công ty cũng có cổ phiếu loại B, với 20 phiếu bầu mỗi cổ phiếu. Đợt IPO này sẽ mang đến tiềm lực cho Rubrik cạnh tranh trong phân khúc bảo mật và toàn vẹn dữ liệu với các công ty như Dell, IBM, Commvault và Cohesity.

Tại sao nhà đầu tư nên chơi game “Giải Đố Săn Vàng – Nhận Ngàn Quà Xịn”

Chương trình tháng 5 “Giải Đố Săn Vàng – Nhận Ngàn Quà Xịn” là một chương trình đáng để các nhà đầu tư tham gia bởi vì Leap CM mang đến loạt những phần quà hấp dẫn có giá trị cao, tạo ra một nguồn vốn cực kỳ tiềm lực cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chương trình còn có các thông tin về thương vụ chia cổ tức với mức sinh lời. Điều này giúp nhà đầu tư nắm thêm thông tin và có những lựa chọn đầu tư chính xác nhất.

Ngoài ra, khi nhà đầu tư giao dịch tại sàn Leap CM còn sẽ nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn khác, mở ra những cơ hội tuyệt vời để thăng hạng khoản đầu tư của mình.

Còn chần chờ gì mà chưa tham gia ngay chương trình “Giải Đố Săn Vàng – Nhận Ngàn Quà Xịn”!!

 

Rate this post

(2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest