Top 4 Lời Khuyên Cho Nhà Đầu Tư Khi Giao Dịch Tại Sàn Dbay Exchange

02.03.2023, 08:19

Đầu tư vào Forex là một trong những khía cạnh mang nhiều rủi ro. Vậy để đầu tư sinh lời không bị lỗ nhà đầu tư phải làm như thế nào? Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn 4 tips giao dịch thành công tại sàn Dbay Exchange nhé.

4 Tips cho nhà đầu tư tại sàn Dbay Exchange

Không tất tay

Lời khuyên đầu tiên mà nhiều chuyên gia dành cho nhà đầu tư là đừng dốc hết sức mà bạn hãy thử vận may bằng mọi giá.

Những chuyên gia khuyên bạn nên giữ những khoản đầu tư tiền mã hóa dưới mức hay nhiều nhất là 5% trong bộ khoản đầu tư của bạn. Tham gia tất cả vào thị trường này giống như bỏ trứng của bạn vào một giỏ. Bạn cũng có thể thay đổi cuộc đời, nhưng nếu như thất bại, bạn sẽ mất tất cả, và tạo ra nhiều gánh nặng nợ nần và đè nặng nhiều thứ trong cuộc sống cho bản thân và gia đình mình.

Có phương án chiến lược đa dạng hóa danh mục đầu tư phù hợp

word image 16

Đầu tư tài chính còn một chặng đường dài phía trước và đòi hỏi người tham gia phải có chiến lược và tầm nhìn xa. Bạn cần cân nhắc và biết cách phân bổ các khoản đầu tư, chia dòng tiền một cách hợp lý và có tính toán, phân tích và tìm hiểu xem đâu mới là những dự án tiềm năng.

Giữ vững được tâm lý khi thị trường bắt đầu biến động

word image 17

Có thể thấy, với một thị trường mang nhiều biến động, việc bạn luôn giữ cho mình “một cái đầu lạnh” là rất cần thiết. Những đợt giảm giá bất thường hay biến động tăng giá mạnh sẽ ảnh hưởng đến tâm lý chung của các nhà đầu tư. Song, bạn cần sáng suốt để phân tích và đưa ra hướng xử lý phù hợp thay vì cuống cuồng theo thị trường.

Đừng bán khi mà bạn đang hoảng sợ

Mọi quyết định bạn đưa ra khi không bình tĩnh đều có thể dẫn đến những kết quả không tốt. Khi thị trường đi xuống và có nhiều tin tức xấu ảnh hưởng đến giá tài sản của bạn, sự hoảng loạn sẽ lan rộng và hành động của các nhà đầu tư thường là bán tài sản đó. Đây cũng là những quyết định có thể khiến bạn phải trả giá bằng tất cả công sức và thành quả của mình.

Khi bạn đang hoảng loạn, đó cũng là lúc bạn có nhiều khả năng đưa ra quyết định sai lầm nhất. Do đó, các chuyên gia cho rằng giá Bitcoin giảm là chuyện bình thường, và các nhà đầu tư cần hết sức bình tĩnh và cân nhắc những kế hoạch tiếp theo của mình vào thời điểm này chứ không nên bán ra ngay lập tức.

ĐỌC THÊM: Dbay Exchange – Sàn giao dịch Uy tín và Chất lượng năm 2022

Những điểm nổi bật cho nhà đầu tư tại sàn Dbay Exchange

word image 6

Chính sách chăm sóc khách hàng tại Dbay Exchange

Bước chân vào thị trường crypto, các nhà đầu tư cần trang bị kỹ lưỡng các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đến với Dbay Exchange mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi đã có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhằm giúp khách hàng vượt qua được giai đoạn bắt đầu. Mọi thắc mắc về sàn, về kỹ thuật giao dịch hay về thị trường khi khách hàng liên hệ đội ngũ của Dbay Exchange luôn sẵn sàng hỗ trợ tức thì.

Tham gia thị trường với ngân sách nhỏ

Dbay Exchange không quy định về mức giá nạp tối thiểu, chỉ với 10 USDT bạn có thể bắt đầu giao dịch tại sàn và sở hữu đơn vị mã hóa như mong đợi. Ngoài ra, như đã nói ở trên bạn có thể giao dịch với vị thế cao hơn bằng việc áp dụng đòn bẩy.

Linh hoạt giao dịch ở trên nhiều nền tảng khác nhau

Dbay Exchange cung cấp dịch vụ trên trình duyệt web và cả thiết bị di động. Với Dbay, khách hàng có thể dễ giao dịch mọi lúc – mọi nơi. Kết nối luôn ổn định giúp khách hàng cập nhật được tình hình tài khoản, thông tin biểu đồ một cách nhanh chóng nhất. Giao diện trên thiết bị di động được thiết kế tiện lợi, các chức năng có thể được thao tác dễ dàng ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng

Tài sản kỹ thuật số là một trong những loại tài sản đang làm nóng thị trường hiện nay. Vấn đề bảo mật cũng cần được nâng cao cảnh giác trước sự đe dọa của những tên trộm công nghệ. Với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn lớn trên thế giới, sàn giao dịch Dbay Exchange đã tạo nên được một hàng rào bảo mật thông tin, tài sản vững chắc. Trong những năm hoạt động trên thị trường, Dbay Exchange chưa gặp phải bất trắc gì về việc bảo mật tài sản của khách hàng trên toàn cầu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng đến thời điểm hiện tại.

ĐỌC THÊM: 5 Ưu đãi cho nhà đầu tư tại sàn giao dịch Dbay Exchange

5/5 - (1 bình chọn)

(16)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest