Tìm hiểu về giao dịch CFD tại sàn Zeno Markets

19.06.2022, 09:42

Tìm hiểu về giao dịch CFD tại sàn Zeno Markets

Giao dịch CFD tại Zeno Markets là một trong các thương vụ đầu tư tiềm năng và đầy triển vọng nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Các trader khi lựa chọn sản phẩm CFD ở Zeno Markets sẽ có những lợi thế nổi bật như thế nào? Cần lưu ý gì khi giao dịch CFD với Zeno Markets? Tất cả những vấn đề này sẽ được tìm hiểu và giải đáp ngay trong nội dung bài viết sau đây.

word image

Giao dịch CFD là gì?

CFD hay hợp đồng chênh lệch là sản phẩm giao dịch được cung cấp từ các nhà môi giới tài chính. Đây là một công cụ giao dịch phản ánh chính xác những sự chuyển động nhỏ nhất của tài sản cơ sở.

CFD là sản phẩm đầu tư dưới dạng hợp đồng giữa khách hàng và sàn môi giới cung cấp dịch vụ đầu tư. Giao dịch CFD thường mang đến các lợi thế lớn cho nhà đầu tư trong thực hiện giao dịch. Những lợi thế này chính là điểm mạnh giúp cho công cụ giao dịch CFD trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Giao dịch CFD nói chung và giao dịch CFD tại Zeno Markets nói riêng điều được thực hiện trên thị trường phi tập trung (OTC). Sàn môi giới Zeno Markets hiện cung cấp đầu tư hợp đồng chênh lệch CFD cho 2 mặt hàng chính là Hàng hóa và Chỉ số.

Lợi thế khi giao dịch CFD

Giao dịch CFD và giao dịch CFD tại Zeno Markets giúp mang lại nhiều lợi thế nổi bật như sau:

word image 1

  • Thứ nhất, giao dịch CFD sẽ có được mức hỗ trợ đòn bẩy với tỷ lệ cao so với những sản phẩm đầu tư khác. Với sự hỗ trợ này, trader có thể nâng cao vị thế giao dịch và tăng khả năng thành công cho mình. Đồng thời có thể tiết kiệm vốn, số tiền đầu tư bỏ ra sẽ ít hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao.
  • Thứ hai, giao dịch CFD cho phép nhà đầu tư thực hiện đồng thời cả hai lệnh là mua và bán. Nếu so với đầu tư truyền thống, đầu tư sản phẩm CFD sẽ tối ưu hơn trong việc biến động giá thị trường, không lo về việc tăng và giảm giá. Trader có thể kiếm lợi nhuận đồng thời cả khi thị trường lên hoặc thị trường xuống.
  • Không những thế, giao dịch CFD cung cấp đa dạng sản phẩm đầu tư. CFD là hợp đồng chênh lệch phái sinh của các sản phẩm khác. Do đó, trader có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm CFD khác nhau để giao dịch như ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, chứng khoán, ETF, trái phiếu,…
  • Chưa dừng lại ở đó, giao dịch CFD có sự tiện lợi về thời gian giao dịch. Thị trường này mở cửa hoạt động gần như 24/7 suốt cả tuần. Chính vì thế nên nhà đầu tư cũng có thể tiến hành giao dịch theo như thời gian hoạt động này.
  • Cuối cùng, CFD là sản phẩm được tận dụng trong giao dịch ngắn hạn. Thời gian giao dịch với những sản phẩm này sẽ ngắn hơn và phù hợp để trader thực hiện đầu tư lướt sóng.

Các quy định và bảo mật của CFD

Giao dịch CFD tại Zeno Markets được quy định cụ thể, rõ ràng và chính xác cho nhà đầu tư tham khảo. Theo đó, để có thể bắt đầu thực hiện giao dịch với CFD, có 3 vấn đề mà trader cần phải lưu ý:

– Hoa hồng và Spread: Đây là hai loại chi phí giao dịch chính được hầu hết các sàn môi giới áp dụng tính khi cung cấp dịch vụ đầu tư CFD. Phí hoa hồng và phí chênh lệch có thể sẽ được tính khác nhau tùy vào chính sách của từng sàn môi giới.

– Khối lượng giao dịch: Giao dịch CFD thường được cung cấp với khối lượng tiêu chuẩn, nhỏ nhất là từ 0.01 lot. Với những sản phẩm CFD khác nhau, khối lượng lot tối thiểu cũng có thể sẽ khác nhau.

– Thời gian giao dịch: Giao dịch CFD thường sẽ không có thời gian cố định. Các lệnh giao dịch sẽ được kết thúc theo từng phiên giao dịch.

Về bảo mật, giao dịch CFD tại Zeno Markets có tính bảo mật cao. Tất cả thông tin đầu tư của trader sẽ được đảm bảo an toàn, lưu trữ với công nghệ mã hóa dữ liệu SSL.

Phí môi giới CFD

Việc tính phí môi giới CFD sẽ phụ thuộc vào quy định và chính sách của từng sàn giao dịch khác nhau. Để có thể đạt được hiệu quả đầu tư cao, các trader nên lưu ý tìm hiểu kỹ càng về vấn đề này.

Riêng với giao dịch CFD tại Zeno Markets, broker này hoàn toàn không tính các khoản phụ phí môi giới. Sàn chỉ áp dụng tính phí chênh lệch và phí hoa hồng giao dịch ở mức cạnh tranh tốt nhất cho nhà đầu tư.

word image 3

Giao dịch CFD tại sàn Zeno Markets

Giao dịch CFD tại Zeno Markets là một trong các dịch vụ đầu tư uy tín, chất lượng và hiệu quả hiện nay. Đánh giá về dịch vụ đầu tư này, những ưu thế nổi bật được cập nhật chính xác như sau:

1. Đánh giá chung

Giao dịch CFD tại Zeno Markets được các trader chú ý bởi sự chất lượng và hiệu quả cao. Đây là một trong các nhóm sản phẩm đầu tư tiềm năng và hot nhất từ nhà môi giới uy tín này.

Với giao dịch CFD, các trader sẽ được hỗ trợ tận tình với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Zeno Markets cũng mang đến các lợi thế về môi trường, nền tảng, tài khoản, chi phí và tỷ lệ đòn bẩy cạnh tranh.

2. Phí giao dịch CFD

Đánh giá giao dịch CFD tại Zeno Markets về phí giao dịch, sàn áp dụng tính 2 khoản phí chính đối với giao dịch này là phí hoa hồng và phí chênh lệch. Cụ thể:

– Phí chênh lệch sẽ được tính theo hình thức thả nổi.

– Phí hoa hồng sẽ được tính tùy thuộc vào khối lượng giao dịch và sản phẩm CFD giao dịch khác nhau.

3. Các sản phẩm giao dịch CFD của sàn Zeno Markets

Sản phẩm giao dịch CFD tại Zeno Markets được cung cấp với danh mục chính gồm có CFD trên Chỉ số và CFD trên Hàng hóa. Cụ thể:

– CFD trên Chỉ số: Giao dịch với các loại tiêu biểu gồm Australia 200, Dow Jones 30, Europe 50, France 40, Germany 30, Italy 40, Japan 225, Nasdaq 100, Spain 35, S&P 500 và UK 100.

– CFD trên Hàng hóa: Dầu Brent, dầu WTI, cacao, cà phê, lúa mì, bông, đậu tương, đường,…

4. Ưu điểm khi lựa chọn giao dịch CFD tại Zeno Markets

Những ưu điểm khi trader lựa chọn giao dịch CFD tại Zeno Markets gồm:

– Môi trường giao dịch an toàn, được quản lý giám sát chặt chẽ.

– Sản phẩm CFD tiềm năng, nhiều sự lựa chọn hiệu quả.

– Nền tảng giao dịch tiên tiến, chi phí thấp, khả năng cạnh tranh cao.

– Được hỗ trợ đòn bẩy ở mức cao, giúp củng cố vị thế giao dịch.

– Được quy định cụ thể, tính bảo mật chặt chẽ.

 

Rate this post

(41)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest