Lợi Thế Cạnh Tranh Của Sàn Giao Dịch DBay

07.08.2023, 03:42

word image 9

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Sàn Giao Dịch DBay

Bước chân vào thị trường crypto vô cùng biên động nhiều nhà đầu tư sẽ choáng ngợp trước số lượng đơn vị tiền mã hóa được giao dịch. Cũng như choáng ngợp trước số lượng sàn giao dịch đang có mặt trên thị trường. Để tìm ra cho mình một đơn vị tin cậy để yên tâm trải nghiệm giao dịch trên thị trường crypto. DBay cung cấp những ưu đãi – lợi thế khi giao dịch trên sàn. Cùng trải nghiệm nhé!

Giới thiệu về sàn giao dịch DBay

DBay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình DBay đã sớm khẳng định tên tuổi của mình khi đã phát triển phạm vị hoạt động từ châu Âu sang các nước châu Á.

Được bảo hộ bởi cơ quan tài chính hàng đầu và đồng hành cùng các tập đoàn lớn trên thị trường, DBay cam kết cung cấp các loại tiền điện tử chất lượng. DBay cung cấp 8 loại tiền điện tử nổi bật và đạt tiêu chuẩn toàn cầu: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Ethereum, Litecoin, EOS.IO, Polkadot.

Lợi ích chỉ có khi giao dịch tại DBay Exchange

word image 10

Cơ chế báo giá trí tuệ – thông minh

Cũng như mọi thị trường khác, giá cả của crypto thay đổi theo thời gian thực. DBay thu thập thông tin về giá cả của 10 đơn vị tiền mã hóa từ nhiều nguồn uy tín khác nhau như: Reuters Bloomberg… Mọi biến động về giá của các đơn vị tiền mã hóa đều được DBay cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Đảm bảo mọi hoạt động giao dịch trên sàn đều diễn ra ổn định và đảm bảo được tính công bằng nhất có thể.

Tiến trình vị trí

Với những khách hàng khi mới tham gia giao dịch sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận những đồ thị cũng như hiểu được biểu đồ nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Đến với DBay Exchange, hệ thống sẽ tự tối ưu giúp nhận diện được đơn vị tiền mã hóa nào đang có mức giá tốt nhất để mua vào. Sau đó điều hướng người dùng đến với giao dịch với đơn vị tiền mã hóa đó.

Nhiều lợi ích và đa hoạt động

Những giao dịch trên DBay diễn ra không chỉ đơn thuần là trao đổi USDT, hay đơn vị coin với nhau theo như cách truyền thống. Việc đa dạng hóa loại hình trao đổi khiến DBay trở nên thân thiện và dễ tiếp cận hơn với phần đông khách hàng. Giao dịch thông qua việc cho điểm và tặng quà là 2 loại hình mới mà DBay Exchange đang triển khai và nhận được phàn hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chi phí giao dịch thấp

Chi phí giao dịch là một trong những điều khiến nhà đầu tư quan tâm đến việc lựa chọn sàn giao dịch crypto. Mức phí giao dịch của các sàn hiện nay giao động từ 0.01 % đến 0.5 % tùy vào loại tài khoản được cung cấp trên sàn. Với DBay, mức phí cao nhất mà nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra là 0.1% cho tài khoản cơ bản. Khi nâng cấp lên những loại tài khoản khác nhau thì mức phí sẽ giảm dần và cộng thêm những ưu đãi từ DBay.

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7

DBay cung cấp nội ngũ chuyên viên hỗ trợ trực tuyến 24/7. Bất cứ vấn đề nào diễn ra trong quá trình giao dịch, nhà đầu tư chỉ cần liên hệ tổng đài sẽ được chuyên viên của DBay trực tiếp hỗ trợ giúp giải quyết những vướng mắc mà nhà đầu tư đang gặp phải.

word image 11

Rút và gửi tiền nhanh

Tốc độ nạp rút là một trong những yếu tố khác khiến hàng đầu khi lựa chọn sàn giao dịch của các nhà đầu tư. DBay được các chuyên gia đánh giá cao về tốc độ nạp rút. Khách hàng có thể nạp rút tiền vào tài khoản DBay Exchange qua 3 hình thức nạp rút thông dụng nhất:

  • Ngân hàng nội địa (Internet Banking)
  • Thẻ tín dụng
  • Ví điện tử như Skrill, Nganluong.vn,…

Theo đó, nhà đầu tư có thể rút tiền về tài khoản cá nhân của mình chỉ trong 15 phút – 1 tiếng nếu bạn đặt lệnh Rút trước 9 giờ sáng Việt Nam. Bằng việc sử dụng các phương thức nạp rút phổ biến nhất Việt Nam, DBay Exchange trở nên dễ tiếp cận và nhận được sự ưu ái từ phía khách hàng

Ngưỡng trading thấp

Giao dịch crypto chưa bao giờ dễ dàng hơn khi mà các coin trader hoặc là coin holder có thể bắt đầu thực hiện ngay chỉ với 10USDT tương đương với khoảng 200.000 VNĐ. Chỉ với số vốn nhỏ, các nhà đầu tư có thể dễ tiếp cận và tham gia giao dịch trên sàn DBay.

Quy trình vận hành đơn giản

Các quy trình vận hành trên DBay đều được tối giản hóa giúp mọi thứ trở trên đơn giản cho khách hàng. Cùng tìm hiểu các bước mở tài khoản trên DBay.

  • Bước 1: Tải app giao dịch về điện thoại hoặc tạo tài khoản ngay trên máy tính của bạn tại Website: https://www.dbayexchange.com/
  • Bước 2: Hoàn tất thông tin đăng nhập, hoàn tất thông tin đăng nhập một cách nhanh chóng và đợi sàn xác minh danh tính của bạn.
  • Bước 3: Lưu và bảo mật tuyệt đối mật khẩu của bạn, bắt đầu nắm giữ cho mình những đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên nào!

 

Rate this post

(24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest