Sàn IQX Trade được săn đón mạnh mẽ – Có gì đặc biệt ở sàn giao dịch này?

23.05.2023, 21:51

Sàn IQX Trade được săn đón mạnh mẽ – Có gì đặc biệt ở sàn giao dịch này?

word image 8

“Sàn IQX Trade” – Cụm từ đang được giới đầu tư chú ý mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Theo đóm, IQX Trade được biết đến là một sàn giao dịch chuyên cung cấp các sản phẩm CFD hàng đầu trên thị trường tài chính. Và như vậy thì sàn IQX Trade có gì đặc biệt? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn.

Giấy tờ pháp lý sàn IQX Trade được quản lý chặt chẽ

Sàn IQX Trade hoạt động dưới sự kiểm soát và quản lý chặt chẽ của cơ quan pháp lý Financial Services Authority (viết tắt là FSA) của Saint Vincent và Grenadines với số đăng ký 579 LLC 2020.

word image 6

Ngoài ra, IQX Trade Group LLC đang được cơ quan dịch vụ quốc tế MWALI ủy quyền với số giấy phép T2023161 với tư cách là Nhà Môi Giới và Thanh Toán Toàn Quốc. IQX Trade Group LLC được đăng ký tại P.B. 1257 Đường Bonovo, Fomboni, Comoros, KM.

word image 9

Sàn IQX Trade cung cấp nền tảng giao dịch MT5 hiện đại

Nhằm mang đến một trải nghiệm giao dịch hiệu quả, sàn IQX Trade đã tích hợp sử dụng nền tảng giao dịch MT5 để tiếp cận với hơn 500 công cụ giao dịch tiên tiến nhất thị trường.

word image 10

Qua đó, các nhà đầu tư của IQX Trade sẽ được tận hưởng những lợi thế giao dịch thông qua nền tảng MT5 như:

 • Giao dịch đa nền tảng: giao dịch nhanh chóng – tiện lợi trên mọi thiết bị giao dịch từ máy tính đến điện thoại thông minh.
 • Phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp: với hệ thống các công cụ kỹ thuật tiên tiến và liên tục được cập nhật, việc phân tích giá toàn diện, sử dụng các ứng dụng giao dịch theo thuật toán (rô-bốt giao dịch, Expert Advisor) và copy trade sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Phân tích cơ bản: sự biến động của các chỉ số sẽ được nền tảng MT5 tại IQX Trade cập nhật liên tục. Nhà đầu tư có quyền truy cập vào tin tức tài chính và lịch kinh tế hằng ngày.

Sàn IQX Trade mở giao dịch với 5 sản phẩm đầu tư hàng đầu

Sàn IQX Trade mang đến cơ hội để bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư và tăng khả năng sinh lời với các sản phẩm hàng đầu thị trường tài chính. Cụ thể, các sản phẩm này gồm:

 • Forex: cho cho phép nhà đầu tư tiếp cận hơn 40 cặp tiền tệ trên thị trường ngoại hối với tính thanh khoản cao nhất.
 • Hàng hóa: nhà đầu tư có thể giao dịch vàng, bạc, bạch kim, dầu thô, dầu Brent,.. với quy mô giao dịch lên đến 5000 ounce và đòn bẩy từ 1:200 – 1:1000. Đặc biệt hơn hết, hàng hóa được xem là một trong những sản phẩm cốt lõi của sàn IQX Trade. Và vàng đang trở thành xu hướng đầu tư an toàn – bền vững trong năm 2023 này.
 • Chỉ số: bắt đầu giao dịch các chỉ số dưới dạng CFD với mức giá của công cụ cơ sở. Bạn có thể có một vị thế dựa trên các chỉ số của IQX Trade với mức chênh lệch thấp nhất mà không cần hoa hồng.
 • Cổ phiếu: giao dịch với đòn bẩy 1:20 với các loại cổ phiếu tiềm năng, nhà đầu tư có thể mua hoặc bán cổ phiếu bất kỳ. Không tính thêm phí khi bán khống cổ phiếu ngắn hạn.
 • Tiền điện tử: tiếp cận thị trường tiền mã hóa toàn cầu và giao dịch với mức phí chênh lệch bằng 0.

Sàn IQX Trade liên tục tung ra những chương trình ưu đãi nổi bật

Chương trình ưu đãi liên tục là một trong những yếu tố giúp sàn IQX Trade thu hút lượng lớn nhà đầu tư, bởi tính ứng dụng của chương trình rất cao. Theo đó, điều này như một cách để tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư có thể nâng cao khả năng tiếp cận thị trường và sinh lời một cách hiệu quả hơn. word image 11

Qua đó, sau mỗi lần nạp đầu tư, nhà đầu tư sẽ được tặng 100% giá trị tiền nạp để X2 gia tăng vị thế giao dịch và khả năng sinh lời. Chưa dừng lại tại đó, sàn IQX Trade cũng mang đến các cơ hội hỗ trợ vốn theo từng mức đòn bẩy khi giao dịch. giúp nhà đầu tư có thể mở rộng phạm vi lợi nhuận một cách hiệu quả.

3 loại tài khoản giao dịch phù hợp mọi nhu cầu đầu tư

Với mong muốn mang lại cho các nhà đầu tư những điều kiện giao dịch tốt nhất, Sàn IQX Trade đã mở ra 3 loại tài khoản giao dịch, giúp nâng cao hiệu suất đầu tư một cách tuyệt đối cũng như hạn chế tối đa rủi ro không đáng có.

Chỉ với 0 – 500 USD, nhà đầu tư có thể bắt đầu ngay với giao dịch và sinh lời thông qua 3 loại tài khoản: Standard, ECN, Swapfree.

word image 7

Đầu tư tại sàn IQX Trade – Khách hàng nhận được gì?

Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch được thành lập và sự cạnh tranh đã được đẩy lên ở mức cao hơn hết nhờ vào nhu cầu đầu tư mạnh mẽ. Vậy để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường này, sàn IQX Trade có những đặc điểm gì nổi bật để duy trì và phát triển tốt nhất?

word image 12

 • Nạp rút tiền siêu tốc: IQX Trade được kết nối trực tiếp với cổng thanh toán toàn cầu nên việc nạp và rút tiền cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện khi giao dịch thông qua: Visa, Bitcoin, USDT, Neteller, Skrill, Ngân hàng…
 • Tính thanh khoản cao: hệ thống sản phẩm giao dịch mà IQX Trade là những mảng đầu tư có thanh khoản cao nhất thị trường tài chính như cổ phiếu, hàng hóa, ngoại hối, chỉ số, tiền điện tử.
 • Khớp lệnh thần tốc: tốc độ khớp lệnh sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận/ tỷ lệ thua lỗ của bạn. Thấu hiểu điều đó, IQX đã trang bị và nâng cấp nền tảng liên tục để đáp ứng nhu cầu giao dịch của hàng triệu nhà đầu tư. Trải nghiệm tốc lộ khớp lệnh trên từng mili giây ngay TẠI ĐÂY.
 • Đội ngũ hỗ trợ: IQX Trade xây dựng đội ngũ chuyên viên hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới hay chuyên gia thì đều nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ sàn.

Lời kết

Có thể thấy, sàn IQX Trade đang sở hữu cho mình một loạt những điều kiện giao dịch vô cùng hoàn hảo đối với mọi nhà đầu tư từ F0 đến chuyên nghiệp. Và điều này cũng đã được minh chứng với số liệu thống kê đầu năm 2023 khi sàn IQX Trade đã có hơn 136.084 nhà đầu tư tham gia giao dịch tại đây.

 

5/5 - (1 bình chọn)

(368)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest