Những Lưu Ý Khi Giao Dịch Nạp Rút Tiền Tại Trade TIME

03.08.2022, 19:46

Những Lưu Ý Khi Giao Dịch Nạp Rút Tiền Tại TradeTIME

word image 1

Nạp và rút tiền là một trong những việc quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Yếu tố nạp và rút tiền cũng là một trong những yếu tố giúp nhà đầu tư có thể phần nào đánh giá được độ uy tín của sàn giao dịch. Trade TIME cũng là một trong những sàn giao dịch được lựa chọn khá nhiều từ các nhà đầu tư bởi vì luôn minh bạch trong quy trình nạp rút. Cùng tìm hiểu về Quy trình nạp rút và những lưu ý khi nạp rút tiền tại TradeTIME nhé!

Ở thị trường quốc tế, TradeTIME là một trong những sàn giao dịch được đánh giá khá cao từ tốc độ khớp lệnh của sàn, cho đến cách sàn giao dịch tối ưu hóa thời gian giao dịch của nhà đầu tư.

Cách nộp và rút tiền từ tài khoản chứng khoán

Việc nộp rút tiền được thực hiện trực tuyến, tiền vào tài khoản chứng khoán hoặc rút ra tài khoản ngân hàng có thể chỉ trong ngày làm việc.

Nộp tiền vào tài khoản chứng khoán

Có 3 cách để nhà đầu tư nộp tiền vào tài khoản chứng khoán.

  • Thứ nhất, nhà đầu tư có thể tới trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng để thực hiện lệnh chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng của công ty chứng khoán.
  • Thay vì tới trực tiếp ngân hàng, cách thứ hai là khách hàng đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking của nhà băng đang sử dụng, thực hiện lệnh chuyển tiền (chuyển tiền nhanh 24/7 hoặc chuyển tiền thường) tới tài khoản của công ty chứng khoán. (Công ty chứng khoán có danh sách các số tài khoản mở tại nhiều ngân hàng để nhà đầu tư lựa chọn).

Lưu ý đối với việc chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng của công ty chứng khoán, khách hàng cần ghi rõ Họ tên, Số tài khoản giao dịch chứng khoán của cá nhân trong phần nội dung gửi tiền. Công ty chứng khoán sẽ dựa vào thông tin này để ghi có tiền vào tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư.

  • Cách thứ ba là sử dụng tính năng Nộp tiền chứng khoán được cung cấp sẵn tại ứng dụng/Internet banking (nếu có) của một số ngân hàng. Khách hàng chỉ cần chọn công ty chứng khoán muốn nộp tiền vào sau đó nhập Mã khách hàng/Số tài khoản giao dịch tại công ty đó.

Ngay sau khi ngân hàng thông báo lệnh chuyển tiền thành công (trước 16h30 ngày làm việc trong tuần), tiền sẽ vào tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư trong ngày hoặc chậm nhất vào ngày làm việc tiếp theo (tuỳ thuộc vào từng công ty).

Nếu tiền được ngân hàng hạch toán vào tài khoản sau 16h30 các ngày làm việc trong tuần hoặc ngày nghỉ, ngày lễ, công ty chứng khoán sẽ hạch toán tiền vào tài khoản của nhà đầu tư vào ngày làm việc tiếp theo.

Rút tiền từ tài khoản chứng khoán

Nhà đầu tư truy cập trang giao dịch trực tuyến hoặc ứng dụng của công ty chứng khoán, chọn mục Giao dịch tiền hoặc Chuyển tiền trực tuyến (tuỳ vào tên gọi của từng công ty) chọn chuyển tiền ra ngân hàng.

Tiền sẽ được chuyển từ tài khoản chứng khoán sang tài khoản ngân hàng nhận đã được đăng ký trước với công ty chứng khoán. Thông thường, mỗi tài khoản chứng khoán được đăng ký tối đa 3 tài khoản ngân hàng, phải là của chính nhà đầu tư hoặc tài khoản của người khác (tuỳ quy định của từng công ty chứng khoán). Việc này nhằm bảo vệ khách hàng trước rủi ro bị mất tiền trong tài khoản chứng khoán.

Một số công ty chứng khoán cho phép chuyển tiền tới tài khoản của chính Nhà đầu tư mở tại tất cả các ngân hàng mà không cần đăng ký trước, tuy nhiên trong trường hợp này, tên người thụ hưởng phải trùng với tên chủ tài khoản giao dịch chứng khoán.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chuyển tiền qua tổng đài từ số điện thoại đã đăng ký, cung cấp cho nhân viên công ty chứng khoán số tài khoản, mật khẩu giao dịch qua tổng đài (đã đăng ký trước). Hoặc tại một số công ty chứng khoán trực thuộc ngân hàng, việc rút tiền có thể thực hiện tại quầy giao dịch ngân hàng.

Hướng dẫn nạp và rút tiền tại TradeTIME

Bước 1: Truy cập vào website: https://tradetm.com/

Bước 2: Bạn chọn “ĐĂNG NHẬP” và đăng nhập tài khoản TradeTIME.

word image 1

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, bạn vui lòng chọn mục “VỐN” => “ RÚT TIỀN”.

word image 2

Bước 4: Sau đó chọn hình thức rút về “Lima 4Pay”

word image 3

Bước 5: Chọn mục “ Tải lên chi tiết giao dịch” để cập nhật thông tin tài khoản.

word image 4

Bước 6: Bạn lựa chọn hình thức rút về tương ứng

word image 5

Những lưu ý khi giao dịch nạp rút tiền tại TradeTIME

Thời gian nạp và rút tại sàn TradeTIME

Thông thường để giao dịch tại TradeTIME, khách hàng sẽ mất khoảng từ 24 – 48h để hoàn thiện quy trình đặt lệnh nạp và rút cũng như đợi tiền về tài khoản. Đây cũng là thời gian chung của hầu hết các sàn giao dịch chứng khoán ở Việt Nam và Quốc tế.

Các kênh chăm sóc khách hàng của TradeTIME

Tuy là một sàn giao dịch Quốc tế, TradeTIME vẫn xây dựng đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng riêng tại thị trường Việt Nam. Nhà đầu tư có thể liên hệ với sàn giao dịch và nhận được hỗ trợ thông qua các kênh như:

Hotline: 1900232372

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/TradeTIMEVietnam

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nạp và rút tiền tại sàn giao dịch Trade TIME, và có nhiều thương vụ như ý muốn tại sàn giao dịch này.

 

5/5 - (2 bình chọn)

(45)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest