Đánh giá sàn Lion Brokers: Sàn chứng khoán Việt Nam hay Thế giới

07.05.2024, 12:10

Hiện nay nhiều sàn giao dịch sử dụng tên tiếng anh để truyền thông dễ khiến chúng ta bối rối. Câu hỏi là liệu đây là sàn chứng khoán Việt Nam hay Thế giới? Thực tế thì việc đặt tên như vậy chính là cầu nối đa quốc gia. Vậy hãy cùng đi theo bài viết để đánh giá sàn Lion Brokers xem, với tên gọi quốc tế, thì đây có phải là sàn uy tín không nhé.

word image 4718 1

Đánh giá sàn quan trọng như thế nào?

Trước khi vào phân tích sàn Lion Brokers, chúng ta cần hiểu được đánh giá sàn có tầm quan trọng như thế nào. Tìm 1 sàn tốt, an toàn để “chọn mặt gửi vàng” là điều đầu tiên. Một sàn không minh bạch sẽ dễ dẫn đến nhiều rủi ro. Đồng thời nhiều thiệt hại về cả tài chính lẫn tinh thần.

Hiển nhiên, với một sàn uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về quy trình nạp rút, tính pháp lý hay khả năng xử lý khủng hoảng của họ. Bên cạnh đó còn là sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên 24/7.

Các nhà đầu tư có thể sử dụng công cụ so sánh hoặc xem các bảng xếp hạng để chọn sàn. Các tiêu chí đánh giá thường là danh tiếng trên thị trường, các vụ tố cáo, nền tảng, trải nghiệm giao dịch và mức độ công nhận từ cơ quan có thẩm quyền. Phần tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc đánh giá sàn thông qua ví dụ và phân tích chi tiết.

Một số sàn giao dịch được đánh giá cao

word image 4718 2

Sàn OANDA – Sàn giao dịch chứng khoán online hàng đầu, xử lý mọi giao dịch tiền tệ với 23 năm kinh nghiệm. Với đặc điểm này, bạn hoàn toàn có thể thấy điểm danh tiếng và pháp lý gần như là tuyệt đối. Song song là khả năng xử lý rủi ro hàng đầu vì đã trải qua hơn 20 năm biến động. Tuy nhiên với những bộ máy lâu đời thì nền tảng và phần mềm còn chưa cập nhật xu hướng.

Vậy với các sàn trẻ thì có gặp điều ngược lại? Thực tế vẫn họ vẫn có giấy phép và uy tín tốt nhờ điểm nền tảng và trải nghiệm hợp thời. Chỉ là với tuổi nghề dưới 10 năm như Lion Brokers hay Tickmill, họ thường hạn chế điểm xử lý rủi ro hay khả năng quản lý.

Đánh giá sàn Lion Brokers theo các tiêu chí nêu trên

Hãy thử đánh giá sàn Lion Brokers theo các tiêu chí trên. Bạn sẽ nắm được cách vận hành của việc so sánh này.

Tính pháp lý: Được niêm yết bởi NASDAQ và giấy phép của Cơ quan quản lý tiền tệ Cayman (CIMA)

Nền tảng: MT4 trên PC và điện thoại, trên IOS và cả Android. Trải nghiệm công nghệ cùng Lion Brokers chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Điểm rủi ro ở mức tương đối yên tâm, rơi vào khoảng 7/10. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì Lion Brokers có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào.

Nhìn chung Lion Brokers còn hạn chế về tuổi nghề chưa đủ dày dặn. Nhưng chính nhờ sự hiện đại, mới mẻ này mà họ cũng nhanh chóng thích nghi với công nghệ 4.0.

word image 4718 3

Trả lời câu hỏi Lion Brokers là Sàn chứng khoán Việt Nam hay Thế giới?

Lion Brokers là sàn chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam được niêm yết bởi NASDAQ. Trụ sở của Lion Brokers Hong Kong, Singapore, Cayman. Với sự đa dạng hàng hóa giao dịch, bạn hoàn toàn có thể giao dịch chứng khoán quốc tế hay bất kỳ loại tiền tệ, sản phẩm như vàng, dầu…

Để tìm hiểu thêm về Lion Brokers, mở tài khoản hoặc nhận tư vấn, mời bạn liên hệ:

Hotline: 1900292976

Email: [email protected]

Website: https://lionbrokersvn.com/

 

Rate this post

(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest