TRUST MARKETS – ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIAO DỊCH ĐẲNG CẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

25.04.2022, 08:08

 

word image 4

Sơ lược sàn Trust Markets

Sàn Trust Markets là một nhà môi giới ngoại hối có trụ sở chính tại đất nước Anh Quốc. Công ty được thành lập thuộc hình thức doanh nghiệp là Công ty Trách nhiệm hữu hạn và có số đăng ký là 1848 LLC 2022.

Trust Markets từ khi mới ra mắt đến bây giờ, sàn đã cố gắng nỗ lực không ngừng. Vì vậy sàn đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tin dùng và được nhận lại nhiều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và điều kiện giao dịch của mình.

Sàn Trust Markets đã được cấp giấy phép hoạt động và chịu sự quản lý bởi Uỷ ban tài chính FSA. Vì thế, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại nơi này. Với nhiều ưu điểm vượt trội như mức chi phí giao dịch cạnh tranh cùng nền tảng giao dịch hiện đại, sàn Trust Markets đã được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng Trust Markets

Sàn Trust Markets cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kỹ năng tư vấn và giao dịch, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Đội ngũ sẽ luôn sát cánh trong hành trình giao dịch của các nhà đầu tư. Từ đó, sẽ luôn có các ý kiến, góp ý, đánh giá khách quan. Giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng và thuần thục hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Thành tựu Trust Markets

Chỉ mới chạm vào đường đua môi giới ngoại hối nhưng Trust Markets đã giành được rất nhiều giải thưởng không thua gì nhưng tên sàn “cổ thụ” trong ngành. Điển hình như:

 • Giải thưởng nhà môi giới cung cấp điều kiện giao dịch tốt nhất
 • Giải thưởng nhà môi giới hỗ trợ khách hàng tốt nhất
 • Giải thưởng nhà môi giới cung cấp công cụ giao dịch tốt nhất
 • Giải thưởng nhà môi giới cung cấp trải nghiệm tốt nhất
 • Và còn rất nhiều giải thưởng vinh dự khác.

Cung cấp đa dạng tài khoản giao dịch

Trust Markets sinh ra để làm hài lòng khách hàng. Đến với Trust Markets, bất kể khách hàng có kinh nghiệm hay phong cách giao dịch như thế nào thì sàn sẽ tư vấn và hỗ trợ các nhà đầu tư mở tài khoản phù hợp và ưa thích nhất để tiến hành giao dịch. Chính vì vậy, Trust Markets tung ra thị trường 5 loại tài khoản giao dịch chính:

 • Tài khoản Standard
 • Tài khoản Fixed
 • Tài khoản Raw
 • Tài khoản Vip
 • Tài khoản Cryptal

Các hình thức thanh toán tại sàn Trust Markets

Tại sàn Trust Markets cung cấp đa dạng hoá các hình thức nạp và rút tiền. Giúp các nhà đầu tư có nhiều phương án thuận tiện trong việc thực hiện giao dịch nạp và rúts tiền tại sàn. Một số hình thức thanh toán đang được hỗ trợ: Ngân lượng, chuyển khoản ngân hàng, các loại ví điện tử, visa,… Đặc biệt hơn, tất cả các hình thức này khi giao dịch thanh toán sẽ được sàn miễn phí nạp – rút.

Nều tảng giao dịch hiện đại MetaTrader 5 (MT5)

Đến với sàn Trust Markets, các nhà đầu tư được trải nghiệm ngay nền tảng giao dịch hiện đại nhất trên thị trường Metatrader 5 (MT5). Chắc hẳn, MT5 đang là nền giao dịch quá quen thuộc đối với các nhà đầu tư gào cội. Được biết đến là một nền tảng đa tài sản và cung cấp các cung cấp các công cụ hỗ trợ kỹ thuật và biểu đồ chuyên nghiệp nâng cao.

Nền tảng này được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn. Không những có một giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng mà nền tảng này còn chứ vô vàn tính năng nổi bật:

 • Phần mềm cung câos miễn phí tin tức kinh tế và dữ liệu thị trường theo thời gian thực.
 • Hỗ trợ hình thức báo giá cấp đọ 2
 • Cung cấp công cụ phân tích biểu đồ cao cấp
 • Có robot để thực hiện các giao dịch tự động
 • Hỗ trợ VPS
 • Và còn hơn nhiều tính năng khác đi kèm

Lời kết

Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch tại sàn Trust Markets. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo tính minh bạch, an toàn và rõ ràng trong suốt quá trình giao dịch nạp – rút của các nhà đầu tư. Đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và sự tin cậy khi tham gia giao dịch tại sàn.

Mọi thắc mắc các nhà đầu tư có thể liên hệ qua Hotline: 1900234580 hoặc gửi thông tin về email: [email protected]. Đội ngũ sàn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

 

Rate this post

(2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest