Tradeska lừa đảo hay nhà môi giới an toàn chất lượng?

14.06.2023, 10:14

Tradeska lừa đảo hay nhà môi giới an toàn chất lượng?

Tradeska lừa đảo hay là một nhà môi giới an toàn, chất lượng là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Để giúp các nhà đầu tư có góc nhìn toàn diện, đánh giá đúng về Tradeska thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé!

Vì sao nói Tradeska lừa đảo?

Trong thời gian gần đây có rất nhiều thông tin trên báo chí, tivi cảnh báo về các sàn giao dịch lừa đảo. Cảnh báo mọi người cần chú ý và không nên tham gia để tránh mất tiền.

Không thể phủ nhận có rất nhiều sàn giao dịch ảo, lừa đảo đây chính là những mỏ vàng mê hoặc các nhà đầu tư với mức lợi nhuận cực khủng. Tuy nhiên, để bước chân vững chắc vào thị trường này, nhà đầu tư bắt buộc phải tìm những sàn giao dịch uy tín, chất lượng để có thể giao dịch.

word image 6

Thông tin sàn giao dịch lừa đảo xuất hiện nhiều trên mạng xã hội

Tradeska là một trong những sàn giao dịch có tên tuổi và được biết trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ở đâu đó trên mạng xã hội vẫn có nhiều thông tin cho rằng Tradeska lừa đảo, không an toàn, không uy tín.

Như đã phân tích ở trên thì môi giới chính là môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các sàn giao dịch. Có thể những thông tin Tradeska không uy tín, lừa đảo là bởi Tradeska bị chơi xấu, nguồn thông tin tiêu cực được bịa đặt từ các sàn giao dịch khác. Mục đích để làm giảm độ uy tín của Tradeska, trục lợi cho họ.

Chính vì vậy, nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ mọi thông tin về sàn giao dịch bất cứ trước những thông tin nào bắt nguồn từ trên internet. Nhà đầu tư có thể trực tiếp trải nghiệm giao dịch Tradeska để tự mình đánh giá Tradeska lừa đảo hay nhà môi giới an toàn, chất lượng.

Hơn 2 triệu người trên thế giới đã sử dụng Social Trading

word image 8

Hơn 2 triệu người sử dụng Social Trading

Tradeska được thành lập từ năm 2017, tại Vương Quốc Anh (Bạn có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu sàn Tradeska tại đây). Kể từ lúc thành lập đến hiện tại, sàn môi giới Tradeska đã được hơn 2 triệu người trên thế giới, trong đó có các nhà đầu tư tại Việt Nam sử dụng Social Trading. Không dừng tại đó, con số này sẽ tiếp tục tăng lên chứng tỏ Tradeska là một sàn môi giới an toàn, chất lượng.

Tradeska đem đến cho nhà đầu tư những gì?

word image 10

Tradeska luôn cải tiến để mang đến những giá trị tuyệt với nhất dành cho khách hàng

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Tradeska ngày càng khẳng định là một trong những nhà môi giới an toàn, chất lượng nhất. Tradeska không ngừng cải tiến để mang đến những giá trị, những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho nhà đầu tư.

– Tradeska cung cấp 500 sản phẩm giao dịch, bao gồm 50 cặp tiền tệ Forex (sản phẩm giao dịch chính), kim loại, crypto, năng lượng, chứng khoán…

– Tradeska với nhiều ưu điểm nổi bật như hỗ trợ nộp tiền từ Internet Banking Việt Nam từ các ngân hàng lớn. Bonus lên đến 100% tiền nạp. Có các chương trình bảo vệ quỹ đầu tư của khách hàng. Tham gia IPO trực tiếp ở trên sàn Tradeska. Hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo…

Ngoài ra, tham gia vào cộng đồng Tradeska, người chơi sẽ được hưởng vô vàn những lợi ích giao dịch trên sàn Tradeska như: mức tiền thưởng hấp dẫn, chương trình khuyến mãi nhiều, đa dạng số lượng, sản phẩm giao dịch,…

Hi vọng qua bài viết trên đây đã giúp các nhà đầu tư trả lời được câu hỏi Tradeska lừa đảo hay là nhà môi giới an toàn, chất lượng. Để từ đó có thể lựa chọn sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam với mức lợi suất như mong muốn.

(1410)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest