Tiềm năng cổ phiếu Roche Holding AG và hướng dẫn đầu tư

08.03.2022, 01:57

Roche Holding AG hay còn được giới đầu tư ví như “gã khổng lồ” về ngành chăm sóc sức khỏe. Đây là công ty lớn nhất nhì với các danh mục đầu tư có sức cạnh tranh cao và sản phẩm tốt đến từ Thuỵ Sĩ. Vậy cổ phiếu này có tiềm năng như thế nào và cách đầu tư vào mã cổ phiếu này ra sao. Cùng NeoTrades tìm hiểu ngay.

word image

Tiềm năng cổ phiếu Roche Holding AG

Về cổ phiếu Roche Holding AG

Roche Holding AG là công ty từ Thuỵ sỹ hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm dược phẩm và chuẩn đoán. Hai mảng hoạt động chính của công ty đó là Dược phẩm và Chẩn đoán. Phân khúc Dược phẩm tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển các loại thuốc ung thư, miễn dịch học, bệnh truyền nhiễm, nhãn khoa, khoa học thần kinh. Phân khúc Chẩn đoán chuyên sâu vào chẩn đoán các bệnh thông qua quy trình chẩn đoán trong ống nghiệm.

Roche Holding AG được thành lập vào ngày 01/10/1896 bởi Fritz Hoffmann-La Roche và có trụ sở tại Basel, Thụy Sĩ. Một số sản phẩm nổi tiếng của công ty như: Lariam, MabThera, Avastin, Herceptin, Rituxan, Madopar, Dormicum, Roferon-A,….

Tiềm năng cho nhà đầu tư khi mua cổ phiếu Roche Holding AG

Trong suốt 5 năm cổ phiếu Roche luôn tăng giá, Roche Holding AG đã đạt tới mức tăng trưởng kép với EPS là 8,6% mỗi năm. Và thị trường đã đánh giá tương đối bi quan về công ty nay. Tuy nhiên nhìn vào mặt tích cực thì điều này không đánh được kể đến.

Roche hiện đang có giá trị vốn hóa thị trường đạt đến gần 243,5 tỷ USD. Theo thống kê, doanh thu và lợi nhuận mỗi năm và đặc biệt gần nhất lần lượt xấp xỉ 68,5 tỷ USD và 22 tỷ USD.

Tuy Roche cũng đã trải qua không ít khó khăn trong những năm qua nhưng về cơ bản, các mảng kinh doanh của công ty vẫn luôn mang lại kết quả kinh doanh tốt.

Vào năm 2022, Roche Holding AG cũng đã nhận được một khoản tiền lớn, vì công ty chỉ phát sinh thanh toán một lần từ AstraZeneca trong vụ kiện lớn Chugai Pharmaceuticals. Với khoản tiền này đã thúc đẩy sự tăng trưởng thu nhập và EPS (lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu) cho Roche. Đặc biệt biên lợi nhuận của công ty đã được cải thiện hơn nhiều nhờ Roche đã tự mua lại cổ phiếu của chính họ. Cụ thể là công ty đã tự mua lại 540.000 cổ phiếu, tương ứng với 2,5% quyền biểu quyết.

Từ những dữ kiện trên có thể thấy Roche vẫn sẽ là một lựa chọn lâu dài chắc chắn cho nhà đầu tư. Mỗi năm hoạt động kinh doanh ổn định, trả cổ tức 2,9% và đặc biệt đa dạng hóa trên cả 2 lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Hướng dẫn mua cổ phiếu Roche Holding AG tại Neo Trades

word image 1

Giới thiệu về sàn Neo Trades

Neo trades Capital Ltd là sàn giao dịch quốc tế được thành lập tại Mauritius với số đăng ký công ty C185992. Hiện công ty có văn phòng đăng ký tại 6 St Denis Street, 1/F River Court, Port Louis, 11328. Neo trades có trụ sở chính tại Mauritius và được cấp phép đầy đủ (giấy phép số GB21200093) và được quy định bởi luật pháp của quốc gia sở tại.

Với điểm mạnh và nổi trội chính là công cụ Copy Trading, sàn tuy nghe khá mới mẻ với nhà đầu tư nhưng đã để lại trải nghiệm tốt cùng các đánh giá cao từ những nhà giao dịch tại đây.

COPY TRADING: Giao dịch với Neo Trades bằng công cụ này, các nhà đầu tư sẽ được phép theo dõi và/hoặc sao chép hoặc lặp theo các giao dịch của các nhà giao dịch khác.

Ngoài ra công ty đang giao dịch trên nền tảng MT5, là nền tảng tiên tiến và được giới đầu tư sử dụng nhiều nhất. MT5 tại Neo Trades được xây dựng dựa trên công nghệ mới nhất. Cung cấp các tính năng cơ bản đến nâng cao cho các trader có thể kiểm tra, điều chỉnh chiến lược phù hợp với từng giai đoạn của thị trường. Tại Neo Trades nhà đầu tư có thể hoàn toàn về mức độ tin cậy khi sàn có sự bảo mật tuyệt đối. Cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, các phần mềm giao dịch thân thiện và tiên tiến, chênh lệch thấp và khớp lệnh nhanh chóng. Sàn Neo Trades sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Hướng dẫn đầu tư tại sàn

word image 2

Bước 1. Mở tài khoản tại sàn Neotrades

Mã cổ phiếu tiềm năng Roche Holding AG hiện đã có mặt tại sàn Neo Trades với nhiều ưu đãi lớn. Việc đầu tiên và bắt buộc mà nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu Roche và nhận ưu đãi là đăng ký mở tài khoản tại sàn

Việc mở tài khoản tại Neo Trades hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Bạn chỉ cần nhập các thông tin và xác thực thông tin như họ và tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân,…. Sàn sẽ chịu mọi trách nhiệm bảo mật thông tin của bạn.

Mở tài khoản ngay tại đây: https://neotrades.com/

Bước 2. Học cách giao dịch

Đặt các lệnh mua bán là kỹ năng mà nhà đầu tư cần trang bị cho mình trước khi bước chân vào thị trường mua bán cổ phiếu. Nhà đầu tư cần hiểu và nắm rõ về các khái niệm cơ bản như: Đọc biểu đồ phân tích chứng khoán, phân biệt giữa giá trần hay giá sàn, xem bảng giá tăng giảm chứng khoán,… Cách tốt nhất để bạn học nhanh và hiệu quả nhất chính là tham gia các khóa học Hướng Dẫn Đầu Tư của sàn Neo Trades. Khoá học hoàn toàn miễn phí từ đội chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

Bước 3. Bắt đầu giao dịch sinh lời từ cổ phiếu Roche

Khi bạn đã có các kiến thức về thị trường chứng khoán, và nắm rõ các lệnh mua bán, thì đây chính là lúc bắt đầu giao dịch sinh lời từ cổ phiếu Roche Holding AG. Việc đặt lệnh mua hay bán sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi tại Neo Trades sử dụng phần mềm giao dịch thông dụng và tiên tiến nhất hiện nay, đó là MT5. Chỉ với các thao tác đơn giản trên máy tính hay điện thoại, các nhà đầu tư có thể bắt đầu đặt lệnh mua hay bán cổ phiếu Roche hay bất kỳ cổ phiếu nào mà bạn muốn đầu tư ở bất kỳ nơi đâu.

Hiện tại sàn giao dịch NeoTrades đang là nhà môi giới hàng đầu với các giải thưởng lớn nhỏ trên toàn cầu. Các nhà đầu tư còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư cổ phiếu Roche Holding AG tại NeoTrades ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn dành cho người mới gia nhập sàn.

 

(61)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest