Thực hư thông tin sàn Basel Markets lừa đảo? Liệu là cạnh tranh xấu hay thông tin xác thực

12.01.2023, 07:31

baselmarkets lua dao medium

Website sàn Basel Markets: www.baselmarket.com/vi/

Mới đây nhất, Chúng tôi nhận được phản ánh của một độc giả về sàn Basel Markets. Cụ thể, khách hàng này của Basel Markets đã lên tiếng bức xúc về một vài điểm chưa hợp lý ở sàn này. Chúng tôi chưa xác minh và không khẳng định các thông tin này là chính xác hoàn toàn. Bạn đọc nên cân nhắc và chọn lọc thông tin phù hợp.

Anh Trần Chiến có chia sẻ câu chuyện về sàn Basel Market như sau:

Sàn Basel Markets làm cháy tài khoản 26.000 USD khi mua cổ phiếu VOW: Không trả cổ tức; tăng phí qua đêm 200 lần: dãn spread 120 lần và gửi mail hỗ trợ lên sàn nhưng không có hồi âm.

Tôi tạo tài khoản lần đầu và nạp số tiền là 20.000 USD tại sàn giao dịch Basel Markets vào ngày 12/12/2022 với mã khách hàng MT5: 1027380.

Ngay 15,16/12 tôi mua cổ phiếu VOW với số lượng 1500 cổ phiếu để nhận cổ tức vào ngày 19/12/2022.

Đến Khi mở phiên ngày 19/12/2022 tôi vẫn chưa nhận được cổ tức trong khi các sàn khác đã nhận được cổ tức hết rồi, sau đó tôi liên tục gửi maill lên sàn thì sàn không trả lời, sau đó tôi có liên hệ với nhiều người trong nhóm cùng mở tài khoản tại Basel Markets thì họ nói cũng chưa nhận được cổ tức. Cho đến hôm nay 27/12/2022 sàn vẫn không trả cổ tức cho chúng tôi dẫn đến tài khoản của chúng tôi bị cháy. Tôi vẫn liên tục gửi mail nhờ hỗ trợ nhưng sàn không hồi đáp.

Trong quá trình giao dịch tại sàn Basel Markets này tôi nhận thấy vài điểm không hợp lý như sau:

  1. Tự động tăng phí qua đêm mà không thông báo trước
  2. Dãn Spread 40-100 lần
  3. Không trả cổ tức đúng hạn
  4. Chênh lệch phí nạp và rút rất cao
  5. Các bạn bè tôi cũng phản ánh không nhận được cổ tức
  6. Các nhân viên sàn tìm mọi lý do kêu bạn nạp thêm tiền vào tài khoản

 

Chúng tôi khẳng định lại một lần nữa đây là thông tin do độc giả cung cấp, rất mong sàn Basel Markets sớm hỗ trợ cho khách hàng MT5 1027380.

Về phía Chúng tôi, chúng tôi có đánh giá nhanh về sàn Basel Markets như sau để bạn đọc tham khảo:

Thời gian hoạt động của Basel Markets

Sàn đăng ký tên miền baselmarket.com lần đầu ngày 06/04/2021. Tính đến nay hoạt động hơn 01 năm. Các bạn lưu ý thời gian đăng ký tên miền của sàn sẽ gắn liền với thời gian hoạt động của sàn vì khách hàng cần phải truy cập website để đăng ký tài khoản, đọc thông tin v.v…

Các điểm chưa hợp lý còn tồn đọng trên sàn Basel Markets

Thông tin về giải thưởng khá vô lý vì trên trang chủ ghi rất rõ “Thắng giải ‘Nhà môi giới tài chính quốc tế tốt nhất toàn cầu’ tại Diễn đàn tổ chức các nhà đầu tư toàn cầu 2017, 2018, 2019 & 2020” Trong khi sàn mới hoạt động từ năm 2021 thì các giải thưởng này rất khó để có.

Thông tin về phí qua đêm và spread chưa thống nhất, trên website của Basel Markets đã ghi và quy định rất rõ các mức phí liên quan nhưng thực tế khách hàng phán ánh về việc bị dãn spread và tăng phí qua đêm khá lớn.

Các thông tin khác về sàn Basel Markets

  • Thông tin giấy phép cụ thể, rõ ràng
  • Đa dạng tài khoản giao dịch
  • Không có khuyến mại lớn như Bonus 100% tiền nạp là một điểm tốt vì các sàn Forex chính quy sẽ không được phép thực hiện các CTKM như vậy
  • Website có đầy đủ hết các thông tin cơ bản và nâng cao về sàn Basel Markets.

Kết luận về sàn Basel Markets

Các bạn nên tìm hiểu kĩ các hạng mục như thời gian hoạt động của sàn, nên chọn các sàn có thời gian hoạt động lâu đời (>10 năm) để mở tài khoản. Ngoài ra, các sàn có giấy phép của CySEC hoặc NFA sẽ uy tín hơn nhiều. Đối với Basel Markets, thời gian hoạt động khá ngắn và có nhiều phàn nàn của khách hàng. Nếu bạn đang gặp rắc rối với Basel Markets như độc giả trên đã chia sẻ, vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận.

Theo Kênh Ngoại Hối

Bài gốc: Basel Markets lừa đảo? Thực hư việc này ra sao?

Rate this post

(18)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest