Sàn GKFX Prime nhận cơn mưa lời khen từ các nhà đầu tư

31.03.2023, 18:28

Giao dịch chứng khoán phái sinh đang được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Chính vì thế mà nhiều trader hiện đang ráo riết tìm cho mình một sàn chứng khoán phái sinh phù hợp. Và trong bài viết này, tôi sẽ cùng với các bạn tìm hiểu qua sàn GKFXPrime đang được nhà đầu tư đánh giá cao.

Giới thiệu sàn GKFX Prime

Hiện nay, GKFX Prime đã phủ sóng trên hơn 20 quốc gia ở khắp các nơi trên thế giới. Với sứ mệnh tạo cầu nối cho cho các nhà đầu tư địa điểm giao dịch chất lượng quốc tế, GKFX Prime luôn nỗ lực cải tiến và phát triển để góp phần định hình lại ngành công nghệ tài chính, đặc biệt là giao dịch CFD.

Sàn GKFX Prime được thành lập năm 2012 với sự hỗ trợ và giúp sức của công ty mẹ Global Kapital Group – Đây là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, mang trong mình nhiều kinh nghiệm lẫn trải nghiệm của ngành tài chính quốc tế. Đó chính là một trong những lý do thúc đẩy GKFX Prime bay xa khắp toàn cầu chỉ trong một thập kỷ.

word image 4

Giao dịch tại GKFX Prime bạn có cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư với hơn 200 sản phẩm trên thị trường CFD, đầu tư với các cổ phiếu của những công ty hàng đầu thế giới như: Facebook, Amazon, Cocacola,…và nhiều hơn thế nữa.

Sàn GKFX Prime – Đánh giá từ các chuyên gia đầu tư

Nhà đầu tư khi đến với GKFX Prime sẻ trải nghiệm được nhiều ưu đãi và trải nghiệm được nền tảng đầu tư hàng đầu với công nghệ tiên tiến bậc nhất. Nếu bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp và am hiểu về thị trường, chắc rằng những dịch vụ mà GKFX Prime mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Có thể thấy có rất nhiều luồng ý kiến đánh giá về sàn, tùy theo trải nghiệm của từng khách hàng cũng sẽ có những nhận xét khác nhau:

  • Đánh giá và nhận xét về nền tảng và lãi suất: Sự chính xác và khớp lệnh nhanh chóng so với các sàn khác trên thị trường. Về lãi suất có thể là khá cao so với các sàn giao dịch khác,tỷ lệ tầm 6-70 %.
  • Một số nhận xét về chi phí khi giao dịch: Sàn uy tín, phí tương đối chứ không quá thấp, nếu phí giao dịch thấp chút sẽ tốt hơn. Trượt giá tốt hơn mấy sàn khác.

word image 5

Sự thật luôn là sự thật, sàn GKFX Prime luôn nỗ lực khẳng định mình trên thị trường Việt sau khi đã thành công trên thị trường thế giới. Và gần 7 năm trở lại đây GKFX Prime đã lập cho mình kỷ lục mới trên thị trường Việt Nam. Để đáp ứng mọi nhu cầu của nhà giao dịch ở thị trường Châu Á tiềm năng này, GKFX Prime cung cấp các loại tài khoản, công cụ khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra GKFX Prime còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng tại Việt Nam hoạt động liên tục 24/5, hỗ trợ quá trình mở tài khoản, nạp rút hay đặt lệnh của khách hàng mỗi khi có vấn đề.

Cách mở tài khoản tại sàn GKFX Prime

Gia nhập thị trường một cách dễ dàng nhất cùng sàn giao dịch GKFX Prime một cách hiệu quả bằng cách thực hiện 5 bước bên dưới:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của GKFX Prime, góc phải màn hình và truy cập vào mục: “Mở tài khoản”: Tại đây
  • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân được yêu cầu ở bảng đăng ký. (Lưu ý: mật khẩu phải có từ 8 tới 15 ký tự bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số, không được sử dụng các ký hiệu đặc biệt).
  • Bước 3: Nhập mã xác nhận để xác minh tài khoản và tích vào mục “Không” đối với câu hỏi: “Bạn có phải là Công dân Hoa Kỳ hay cư trú tại Hoa Kỳ vì mục đích thuế?” Cuối cùng là tích vào ô trống xác nhận đồng ý với điều khoản của sàn GKFX Prime.
  • Bước 4: Tiếp theo, bạn cần xác minh danh tính bạn bằng cách chụp hình CMND để GKFX Prime xác minh và tránh lừa đảo. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật bởi sàn.
  • Bước 5: Sau khi tải lên giấy tờ tùy thân thành công, bạn sẽ được GKFX duyệt tài khoản. Vậy là bạn có thể bắt đầu giao dịch rồi!

word image 6

Kết luận

Sàn GKFX PRime hiện đang là một trong những sàn chứng khoán phái sinh uy tín và cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đối với mình thì sàn vẫn đang nằm trong top các sàn forex đang đầu tư trong năm 2022.

Tuy nhiên việc lựa chọn một sàn giao dịch chứng khoán phái sinh phù hợp còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của mỗi người.

Tham khảo thêm bài viết: Sàn GKFX – Top 10 Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Quốc Tế

 

(3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest