Sàn giao dịch DBay Exchange – Nhà đồng hành giúp bạn giao dịch tiền mã hóa hiệu quả

26.03.2023, 03:30

Sàn giao dịch DBay Exchange – Nhà đồng hành giúp bạn giao dịch tiền mã hóa hiệu quả

word image 4

Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền mã hóa thì sàn giao dịch là một trong những yếu tố bạn quan tâm hàng đầu. Sàn DBay Exchange – Người bạn đồng hành uy tín và vững mạnh giúp bạn an tâm trên mọi hành trình đầu tư của mình. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn khám phá xem ở sàn này có gì, mà lại được nhiều nhà đầu tư yêu mến đến thế!

DBay Exchange khẳng định uy tín ở nhiều Châu lục

Xuất hiện ở Việt Nam khá muộn, nhưng DBay Exchange đã khẳng định danh tiếng của mình ở khắp các Châu Lục và quốc gia khác nhau. DBay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney, Úc và được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán tiền kỹ thuật số uy tín và an toàn mang chất lượng quốc tế.

word image 5

Ở thời điểm hiện tại, DBay Exchange đã có mặt trên 11 quốc gia như: Việt Nam, Úc, Malaysia, ….Tuy là một chú ngựa mới vào ngành nhưng chúng ta không thể nào phủ nhận được sự lớn mạnh và tăng trưởng nhanh một cách vượt trội của DBay Exchange trong 5 năm vừa qua trên khắp các quốc gia hàng đầu thế giới. Điều đáng chú ý nhất ở đây, DBay Exchange chỉ giao dịch 8 loại tiền mã hóa có vốn hóa lớn nhất thị trường nay. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư lựa chọn đầu tư an toàn và uy tín.

Giao dịch với chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi lớn

word image 6

Phí nền tảng

Như bao sàn giao dịch tiền mã hóa khác, các nhà đầu tư sẽ được chuyển đổi tiền sang đơn vị USDT có thể thực hiện mua bán tại sàn (USDT được bảo chứng đồng USD nên có sự biến động rất thấp và đảm bảo ở mức an toàn cao nhất). Khi giao dịch tại DBay Exchange bạn chỉ mất 0,1% trên tổng khối lượng giao dịch. Đây là chi phí rất thấp so với thị trường hiện nay.

Tham khảo ở bảng sau:

LEVERAGE 1 LOT VALUE

(USDT)

TRADING VOLUME

(USDT)

PERCENTAGE TRADING FEE (%) TRADING FEE

(USDT)

X 10 10 USDT 100 0.1% 0.1
X 20 10 USDT 200 0.1% 0.2
X 50 10 USDT 500 0.1% 0.5
X 100 10 USDT 1000 0.1% 1.0

Phí qua đêm (Nếu có)

Khi giao dịch tại DBay có một loại phí nữa mà bạn cần chú ý đó chính là phí qua đêm nếu như nhà đầu tư vẫn muốn giữ lấy vị thế. Bất kể khi tham gia một sàn môi giới tiền mã hóa nào, thì nhà đầu tư cũng nên chuẩn bị tinh thần cho mình rằng sẽ mất một số phí nhất định. Tuy nhiên những số phí này tại DBay Exchange đều khá thấp so với thị trường và các sàn giao dịch quốc tế khác.

Phí qua đêm nhà đầu tư có thể tham khảo tại bảng sau:

QUA ĐÊM (NGÀY) SWAP RATE (%)
1-7 0.05%
8 – 180 0.10%
181 – 365 0.15%

Phần trên đã liệt kê cho nhà đầu tư các loại chi phí cần phải chi trả trong quá trình mua bán tiền kỹ thuật số tại DBay Exchnge. Hãy lưu ý và nhớ những chi phí này thì nhà đầu tư có thể dễ dàng tính được những chi phí mà mình phải chi trả cho mỗi giao dịch của mình một cách chính xác nhất.

Phục vụ khách hàng 24/7 – Giải đáp mọi thắc mắc bạn cần

Hiện nay, chỉ một số ít các sàn giao dịch Quốc tế có đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. DBay Exchange chính là một trong những nhân tố tiên phong trong việc chính thức hoạt động tại Việt Nam trong năm 2022 này.

Để thật sự thuận tiện trong việc hỗ trợ khách hàng và phá bỏ đi rào cản ngôn ngữ, mọi vấn đề của quý khách hàng sẽ được nhân viên người Việt trợ giúp một cách tận tình nhất. Nhiều thị trường đầu tư khác sẽ có dịch vụ hỗ trợ 24/5, tuy nhiên đến với DBay Exchange bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Việt Nam đã được trải qua các lớp đào tạo kỹ năng và hướng dẫn xử lý các vấn đề một cách chuyên nghiệp và có quy trình.

word image 7

Hiện nay, Sàn DBay Exchange đang hợp tác với Dbank – Một nền tảng đầu tư chiến lược đa quốc gia, việc này giúp hỗ trợ người dùng từ các quốc gia khác nhau một cách suôn sẻ và nhanh chóng nhất. Đây là một yếu tố sáng giúp DBay được mệnh danh là một trong những sàn giao dịch quốc tế mang chất lượng hàng đầu thế giới.

Kết luận: DBay Exchange luôn là một ứng cử viên sáng giá trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa. Những lợi ích và quyền lợi tối nhất tại DBay Exchange đang đón chờ bạn! Qua những phân tích thì sàn này là một nơi đáng đến giao dịch, bởi sản phẩm giao dịch chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

 

5/5 - (1 bình chọn)

(8)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest