Sàn Dbay Exchange – Nơi giao dịch giúp bạn sinh lời hiệu quả

27.12.2022, 08:22

Sàn Dbay Exchange – Nơi giao dịch giúp bạn sinh lời hiệu quả

word image

Ngày nay có rất nhiều sàn giao dịch xuất hiện trên thị trường, khiến cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường đang gặp nhiều vấn đề về việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín. Vậy dựa vào đâu để có thể lựa chọn sàn tốt nhất? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ gửi đến bạn Dbay Exchange – Nơi giao dịch bitcoin hàng đầu trên thế giới.

Sàn Dbay Exchange thành lập năm nào?

Thành lập vào năm 2018, sàn Dbay Exchange đã và đang vươn mình ra thế giới từ Châu Âu đến Châu Á. Sàn có trụ sở chính được đặt tại Toronto, Canada, với các trung tâm dịch vụ ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Có thể nói Dbay là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia.

Nền tảng DBay Exchange được quản lý chặt chẽ, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số và quản lý tài sản trên hệ thống blockchain một cách an toàn và đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng.

word image 1

Sàn Dbay Exchange có uy tín hay không?

Có các loại sản phẩm giao dịch hot nhất hiện nay

Nhà đầu tư cần biết, các đồng tiền mã hóa được xếp hạng theo vốn hóa thị trường của chúng. Bởi giá trị của tiền ảo phản ánh trực tiếp sự “thèm muốn” của các nhà đầu tư. Đằng sau những con số, người ta quan tâm hơn tới nhiều vấn đề về “lai lịch”, đặc tính công nghệ, sức hút,… của các loại tiền ảo. Đó chính là lý do sàn giao dịch Dbay chỉ giao dịch các đồng tiền có vốn hóa lớn nhất thị trường hiện nay như: BITCOIN, BITCOIN CASH, BITCOIN SV, ETHEREUM, LITECOIN, EOS.IO, POLKADOT.

Chi phí khi giao dịch tại Dbay có cao không?

Để thực hiện được các giao dịch trên sàn Dbay, bạn chỉ mất 0,1% cho mỗi giao dịch. Ngoài ra nhà đầu tư không mất thêm một chi phí nào khác. Ngoài ra, khi bạn giao dịch tại sàn nhà đầu tư còn có cơ hội được hoàn lại tiền, chi phí giao dịch và đương nhiên tiền hoàn lại sẽ cao hơn chi phí mà bạn đã bỏ ra.

word image 2

An toàn thông tin cho khách hàng

Tài sản kỹ thuật số là một trong những loại tài sản đang có sức hút tại thị trường hiện nay. Vấn đề bảo mật cũng phải được nâng cao cảnh giác trước sự đe dọa của những kẻ trộm công nghệ. Với đội ngũ CNTT tài năng và giàu kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn trên toàn cầu, Dbay Exchange đã tạo ra một hàng rào bảo mật thông tin và tài sản vững chắc. Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Dbay chưa gặp bất kỳ sự cố nào về bảo mật tài sản khách hàng trên toàn cầu và cho đến nay vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nền tảng đa dạng ở trên điện thoại và máy tính

Giao dịch hiệu quả ngay trên điện thoại và máy tính. Dù di chuyển hay đang ở nhà thì mọi giao dịch mua bán của bạn vẫn được đáp ứng khi có internet. Điều này sẽ giải quyết được nỗi đau của các nhà đầu tư Part- time trên thị trường. Vậy thì còn ngại gì không mở tài khoản và nắm lấy những đồng tiền đang hot nhất hiện nay.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7

Tiếp nối những thị trường không ngủ, thị trường Bitcoin cũng chưa bao giờ tắt, phần nào thể hiện sự lớn mạnh, biến động và tăng trưởng không ngừng của thị trường này. Để đáp ứng được nhu cầu đó, sàn giao dịch Dbay đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ xuyên suốt. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì khi giao dịch tại Dbay hãy liên hệ vào thời điểm sớm nhất để được hỗ trợ.

Hướng dẫn giao dịch Dbay chỉ trong 5 phút

word image 3

Thực hiện giao dịch cùng sàn Dbay Exchange để tận hưởng và nắm lấy cho mình một phần tài sản kỹ thuật số với 3 bước sau đây:

Bước 1: Tải app giao dịch về điện thoại hoặc tạo tài khoản ngay trên máy tính của bạn tại Website: https://www.dbayexchange.com/

Bước 2: Hoàn tất thông tin đăng nhập, hoàn tất thông tin đăng nhập một cách nhanh chóng và đợi sàn xác minh danh tính của bạn.

Bước 3: Lưu và bảo mật tuyệt đối mật khẩu của bạn, bắt đầu nắm giữ cho mình những đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên nào!

Tham khảo thêm bài viết: Sàn Bitcoin DBay Có Hàng Triệu Khách Hàng Lựa Chọn

Rate this post

(40)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest