Ngày hội tài chính – EXPO khép lại, LondonEX mở ra hành trình đầu tư mới cho nhà đầu tư

16.08.2023, 09:00

Ngày 25/2/2023, ngày hội đầu tư tài chính EXPO chính thức khép lại và lưu dấu những giá trị vô cùng “đắt” đối với nhà môi giới cũng như những nhà đầu tư tham gia sự kiện. LondonEX tin rằng nhà đầu tư đã bỏ túi được phần nào những kiến thức đầu tư mới, kinh nghiệm thực chiến, bí quyết đầu hay,… từ những chuyên gia đến và chia sẻ tại sự kiện.

Mặc dù diễn ra chỉ trong 1 ngày nhưng sự kiện EXPO thật sự đã mở ra rất nhiều cơ hội tìm kiếm lợi nhuận mới cho người tham gia. Đặc biệt chính là cơ hội cho nhà đầu tư đến và đồng hành cùng sàn giao dịch LondonEX.

word image 3

LondonEX xuất hiện tại Ngày hội tài chính – EXPO

LondonEX xuất hiện tại sự kiện với vai trò nhà tài trợ Sliver

LondonEX đã đồng hành cùng Info Finance với vai trò là nhà tài trợ Silver trong Ngày Hội Tài Chính – EXPO lớn nhất năm 2023. Sự kiện diễn ra tại Vinpearl Luxury Landmark 81-720 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TP.HCM và thu hút hơn 1000 nhà đầu tư và 100 nhà môi giới có tên tuổi trên thị trường hội tụ về.

Sự kiện lần này chính là cầu nối thương hiệu cho sàn giao dịch LondonEX vươn xa hơn trên thị trường. Ở vị trí nhà tài trợ Silver, LondonEX tự tin giới thiệu chất lượng giao dịch chuẩn Châu Âu của mình đến nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như nhà đầu tư mới. Theo đó, nhà đầu tư có một cái nhìn tổng quan hơn về những sản phẩm và dịch vụ mà LondonEX cung cấp.

word image 4

Hình ảnh các nhà tài trợ nhận quà lưu niệm tại sự kiện EXPO 2023

word image 5

Đại diện LondonEX lên phát biểu và giới thiệu về sàn

Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng các nhà đầu tư một không gian giao dịch hiện đại, LondonEX đã không ngừng nỗ lực và phát triển để có thể vươn xa hơn nữa trên thị trường. Đến với sàn nhà đầu tư có thể thỏa sức tìm kiếm lợi nhuận cho riêng mình với điều kiện giao dịch hàng đầu. Để tìm hiểu rõ hơn về LondonEX nhà đầu tư có thể tham khảo tại đây: https://londonex.com/why-us

word image 6

Quầy Booth của LondonEX tại sự kiện EXPO năm 2023 vừa qua

word image 7

Không khí nhộn nhịp tại quầy LondonEX tại sự kiện EXPO 2023

word image 8

Lưu lại những kỷ niệm cùng LondonEX

Nhà đầu tư nhận được gì tại Ngày Hội Đầu Tư Info Finance?

Sự kiện tài chính EXPO là một trong những cơ hội hiếm hoi có thể quy tụ lại các chuyên gia tài chính hàng đầu, có kinh nghiệm thập kỷ trên đấu trường tài chính. Theo đó, người tham gia sẽ trực tiếp được lắng nghe những chia sẻ chân thật cũng như năm bắt được các xu hướng đầu tư mới nhất trong năm 2023. Dưới đây là một số chia sẻ được các diễn giả chia sẻ tại sự kiện vừa qua:

Diễn giả Lê Sỹ Tuấn, CEO BitWhite Foundation, Financial Advisor of Boss Group đã chia sẻ về chủ đề: “Xu hướng đầu tư năm 2023” – Giúp nhà đầu tư trang bị thêm kiến thức trước thị trường đầu tư đầy biến động, từ đó sẽ làm chủ được tài sản và dòng tiền của mình khi bắt đầu với một kênh tài chính bất kỳ.

Ngoài ra, diễn giả Lương Tuấn Vũ, Giám đốc công ty Gia Cát Lợi, chuyên viên phân tích Hàng hóa phái sinh Việt Nam, cũng chia sẻ về kiến thức đầu tư của những lĩnh vực đang được quan tâm tại Việt Nam và quốc tế.

Ngoài ra, tham gia vào sự kiện bạn còn được trao tay những món quà kỷ niệm đến từ các nhà môi giới vô cùng ý nghĩa.

word image 9

Khách hàng nhận quà tặng và lắng nghe nhân viên tư vấn về LondonEX

LondonEX mong rằng trong buổi triển lãm vừa qua đã góp phần giúp bạn yêu thích và quyết định tham gia trải nghiệm giao dịch tại LondonEX.

Trên con đường phát triển vững mạnh, LondonEX sẽ có chính sách và những ưu đãi đột phá trong thời gian tới để đi xa hơn trên thị trường. Hy vọng những đối tác và nhà đầu tư sẽ luôn đồng hành cùng LondonEX để chúng tôi có thêm động lực để phát triển, hoàn thiện hơn. Bước chân lên con đường đầu tư tài chính cùng LondonEX ngay bây giờ để tận hưởng những ưu đãi và điều kiện giao dịch tuyệt vời nhất tại đây: https://londonex.com

4.7/5 - (7 bình chọn)

(134)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest