Nạp Rút Tiền SEA Investing – Review Trải Nghiệm Thực

29.05.2023, 13:57

word image

Từ lâu SEA Investing đã trở thành tín đồ được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ đứng hàng đầu thị trường chứng khoán. Như vậy, tốc độ nạp rút tiền SEA Investing có nhanh không? Thời gian khớp lệnh có làm nhà đầu tư gặp khó khăn gì không? Cùng chúng tôi tìm hiểu và trải nghiệm thực tế trong bài viết ngay sau đây nhé!

Thông tin cơ bản

 • Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown St. Vincent and the Grenadines.
 • Tiền gửi tối thiểu: $ 500
 • Đòn bẩy tối đa: 1: 400
 • Copy Trade: Không
 • Hình thức nạp tiền: Thẻ tín dụng, Web Monley, Neteller, Skrill, Internet Banking, Ngân lượng,…
 • Sản phẩm giao dịch SEA Investing cung cấp: Chỉ số, Hàng hóa, CFDs Cổ phiếu, Tiền điện tử
 • Phần mềm giao dịch SEA Investing hỗ trợ: Metatrader 4 (MT4)
 • Hệ điều hành tương thích: Nền tảng máy tính để bàn Windows và Mac, Nền tảng web, Android và iOS

Các phương thức nạp rút tiền SEA Investing cung cấp

SEA Investing cung cấp nhiều phương thức nạp rút tiền khác nhau thông qua các cổng thanh toán bậc nhất thị trường. Với các cổng thanh toán này, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất.

Nạp Rút Tiền SEA Investing - Review Trải Nghiệm Thực Phương thức nạp rút tiền SEA Investing cung cấp

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay: Techcombank, DongA Bank, BIDV Bank.
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

Ngoài ra, khi nhắc đến phương thức thanh toán chúng tôi không thể phủ nhận tốc độ nạp rút tại sàn SEA Investing. Bởi lẽ, chẳng còn gì tuyệt vời bằng tốc độ độ nạp rút “thần tốc”. Với SEA Investing nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng vì tốc độ nạp rút tiền chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút ( tốc độ này được đánh giá cao hơn so với các sàn môi giới khác). Để đạt được tốc độ như thế đòi hỏi sàn môi giới cần có hệ thống giao dịch chất lượng và được cập nhật liên tục.

Tốc độ nạp rút tiền tại SEA Investing

Khi nói đến tốc độ nạp rút chúng tôi “cực kỳ” cân nhắc bởi vì đa số khách hàng đều rất chú trọng và xem đó là tiêu chí quan trọng trong việc quyết định có nên chọn sàn giao dịch hay không?

Nạp Rút Tiền SEA Investing - Review Trải Nghiệm Thực Tốc độ nạp rút tiền SEA Investing là bao lâu?

Đối với các sàn giao dịch khác thời gian nạp rút kéo dài từ 12 đến 24 giờ ở lần nạp rút đầu tiên. Tại SEA Fx thì tốc độ nạp diễn ra trong vòng 10 – 15 phút, hơn nữa tốc độ rút tiền diễn ra mượt hơn các sàn khác và chỉ kéo dài 3 – 7 giờ ở lần nạp đầu tiên. Ở những lần giao dịch sau, tốc độ rút tiền sẽ diễn ra nhanh tương đương tốc độ nạp.

Có thể thấy, tốc độ nạp rút tiền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giao dịch của nhà đầu tư. Khi cơ hội kiếm lợi nhuận đang đến bạn muốn nạp tiền nhưng tốc độ nạp rút quá lâu có thể “lật ngược” mức giá dẫn đến thua lỗ nặng nề. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích nhà đầu tư nên chọn sàn có tốc độ nạp rút tương tự SEA Fx.

Trải nghiệm nạp rút tiền SEA Investing thực tiễn với chương trình ưu đãi

Nạp Rút Tiền SEA Investing - Review Trải Nghiệm Thực Các bước trải nghiệm tốc độ nạp rút tiền tại SEA Investing

Bước 1: Mở tài khoản

Với những loại cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử hàng đầu thị trường bạn có thể lựa chọn cho mình một loại sản phẩm yêu thích và bắt đầu giao dịch với mức vốn như mong đợi. Nếu bạn vẫn chưa chọn được thì đội ngũ chuyên gia của SEA Investing sẽ hướng dẫn và phân tích giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Bước 2: Nhận ưu đãi và hỗ trợ tại SEA Investing

Đến với SEA Investing nhà đầu tư chẳng những được bảo trợ vốn những các đặc điểm bên trên mà một số chính sách ưu đãi sau sẽ giúp ích cho giao dịch của bạn:

Thưởng nạp

Đối với chính sách thưởng nạp thì nhà đầu tư có thể cắt giảm được rất nhiều chi phí bỏ ra trong việc đầu tư.

 • Thưởng 100% sau lần nạp đầu
 • Thưởng 50% ở lần nạp sau
 • Thưởng 100% mức ký quỹ
 • Thưởng 30$ (áp dụng cho nhà đầu tư mới)

Miễn giảm chi phí

Đối với các chi phí giao dịch nhà đầu tư sẽ rất bất ngờ bởi tính thực tiễn và ưu ái mà SEA Investing cung cấp. Ngoài phí chênh lệch dao động từ 0.0 pip đến 1.8 pip thì các chi phí dưới đây sẽ được miễn giảm tuyệt đối:

 • Phí qua đêm: thỏa mái giao dịch qua đêm mà không lo về chi phí
 • Phí hoa hồng: áp dụng đối với tác cả các loại tài khoản

Điều kiện giao dịch hàng đầu

 • Được giao dịch với nhiều lot tiêu chuẩn: mỗi lệnh của nhà đầu sẽ được đảm bảo an toàn với các lot tiêu chuẩn dựa trên công thức tính toán chính xác trên thị trường.
 • Thoải mái sử dụng đòn bẩy: Hiện nay SEA Investing cung cấp mức đòn bẩy 1:400 áp dụng cho tất cả các loại tài khoản, nhà đầu tư có thể áp dụng và giao dịch với khối lượng cao hơn và thu lợi nhuận tốt hơn khi đi đúng xu hướng. (Lưu ý nên tham khảo và học cách giao dịch với đòn bẩy trước khi sử dụng để cắt giảm rủi ro)
 • Giao dịch đa ngôn ngữ: Để đáp ứng cho việc sử dụng và giao dịch của khách hàng thì với nền tảng giao dịch tại SEA nhà đầu tư sẽ được phép chọn ngôn ngữ. Lúc này giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn đúng không nào?

Bước 3: Bắt đầu giao dịch và thu lợi nhuận

Với khả năng phân tích và nhận định giá của các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại SEA Investing, nhà đầu tư sẽ xác định được khối lượng giao dịch, khi nào nên mua, khi nào nên bán và bí quyết chốt lời cắt lỗ hiệu quả.

Với tốc đọ nạp rút tiền nhanh chóng và chính sách cùng đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp trên chúng tôi tin rằng SEA Investing là bến đỗ hoàn hảo cho nhà đầu tư trong cả ngắn và dài hạn.

ĐỌC THÊM: Bằng Chứng Xác Thực Pháp Lý Sàn Sea Investing

(12)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest