Mở Tài Khoản Ở Sàn Giao Dịch Macro Equities Nhận Xét Thế Nào?

01.07.2023, 17:31

Macro Equities là một trong những sàn môi giới uy tín nhất hiện nay, nó mang đến cho nhà đầu tư dịch vụ chất lượng cao và các lợi ích đặc biệt nhất. Bài viết review Macro Equities của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về nó nhé.

1. Làm thế nào để mở tài khoản tại sàn giao dịch Macro Equities?

1.1 Truy cập vào trang chủ Macro Equities

Đầu tiên bạn hãy truy cập trang chủ của sàn tại đây: https://www.macroequities.com/

Trên trang chủ Macro Equities, bạn hãy click vào nút MỞ TÀI KHOẢN.

word image 6

1.2 Điền thông tin cá nhân

Để có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường chứng khoán quốc tế thì nhà đầu tư cần phải tìm hiểu và hoàn tất thủ tục mở tài khoản với những thông tin như họ tên, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh.

1.3 Nạp tiền

Giai đoạn nạp tiền sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch và sinh lời hiệu quả theo đúng với kế hoạch đầu tư. Với những phương pháp giao dịch an toàn tại Macro Equities thì người tham dự được phép nạp rút tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn hết là công cụ giao dịch MT4 với đầy đủ chức năng.

  • Giao dịch online: Mục tiêu lợi nhuận, dừng lỗ và chức năng để dừng theo dõi
  • Phân tích kỹ thuật: Biểu đồ tương tác và có nhiều chỉ số
  • Giao dịch tự động: Thuật toán cùng với robot giao dịch

1.4 Chọn nền tảng giao dịch và loại tài khoản của sàn

Ở Macro Equities có 4 loại tài khoản giao dịch chuyên biệt sẽ hỗ trợ nhà đầu tư nâng cấp giao dịch với điều kiện giao dịch đặc biệt như tài khoản cố định, tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản Raw zero.

Loại phần mềm giao dịch: Bạn sẽ có 2 lựa chọn là MT4 hoặc MT5, tùy thói quen của bạn mà lựa chọn phù hợp nhé.

2. Đánh giá thực tiễn sau quá trình mở tài khoản và giao dịch

2.1 Các loại tài khoản

Có các loại tài khoản như tài khoản Raw zero, tài khoản cố định, tài khoản tiêu chuẩn Macro Equities.

Tài khoản cố định: cung cấp mức chênh lệch 1,8 pip so với tài khoản tiêu chuẩn. Bạn sẽ nhận được tùy chọn giao dịch lô siêu nhỏ tối thiểu (0.01) và tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400 dựa trên thị trường.

Tài khoản tiêu chuẩn có thể thay đổi tiêu chuẩn, cung cấp nhiều cặp tiền tệ hơn và có các tùy chọn chỉ số để giao dịch.

Tài khoản Raw Zero cung cấp để giao dịch với một mức chênh lệch bằng 0 và lợi thế hoa hồng tối thiểu.

2.2 Đòn bẩy

Tại Macro Equities, nhà đầu tư có thể giao dịch với các vị thế lên đến 400 lần vốn ban đầu của họ. Đặc biệt khi giao dịch trên thị trường Forex, việc có đòn bẩy 1: 400 sẽ cực kỳ an toàn so với các nhà môi giới có đòn bẩy cao. Vì đòn bẩy là con dao hai lưỡi, nếu nhà đầu tư quá tham lam và không biết cách áp dụng đòn bẩy vào vấn đề đầu tư, nó sẽ giết chết giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn là nhà đầu tư mới, Macro Equities sẽ hỗ trợ bạn phân tích và phát triển một chiến lược giao dịch phù hợp.

word image 7

2.3 Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, hàng hóa, ngoại hối và tiền điện tử là 4 sản phẩm giao dịch CFD được trader ưa chuộng và tham gia nhiều nhất trong thời gian hiện nay. Đến với Macro Equities bạn sẽ không cần lo ngại việc sẽ bỏ qua bất cứ sản phẩm giao dịch HOT nào có trên thị trường.

2.4 Nhân viên hỗ trợ

Macro Equities cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và dịch vụ khách hàng tận tâm, nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ hết mình. Bản cam kết hướng tới sự xuất sắc, sàn Macro Equities đã phát triển các dịch vụ tài chính tiên tiến giúp khách hàng mở rộng tầm nhìn giao dịch của họ.

3. Có nên mở tài khoản tại sàn Macro Equities?

Macro Equities cung cấp một môi trường giao dịch an toàn cùng với tinh thần làm việc mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng tận tâm. Bằng sự cam kết hướng đến sự xuất sắc, chúng tôi đã phát triển những dịch vụ tài chính tiên tiến giúp cho khách hàng của chúng tôi mở rộng được tầm nhìn giao dịch của họ.

Macro Equities tuân thủ những yêu cầu quy định của SVG và thực hiện hoạt động kinh doanh của mình một cách minh bạch.

word image 8

Tại Macro Equities nhận được giấy phép và bảo hộ bởi những cơ quan quản lý tài chính hàng đầu trên thị trường. Cơ quan tài chính St Vincent & Grenadine – Là một trong những cơ quan tài chính hàng đầu trên thế giới. Và để được cấp phép hoạt động thì Macro Equities cần hoàn thành đúng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được công nhận là một sàn môi giới uy tín, cung cấp những sản phẩm hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt, thì sàn Macro Equities cũng đảm bảo hệ thống giao dịch chất lượng, và ngăn cản mọi xâm nhập của bên thứ 3.

Vừa rồi là những đánh giá về sàn Macro Equities – một cái tên mới mẻ tại thị trường đầu tư Việt Nam. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đủ thông tin mà bạn mong muốn nhé. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm bài viết: Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối

Rate this post

(82)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest