Macro Equities – Sàn Giao Dịch CFD Bậc Nhất Thị Trường

17.07.2022, 01:10

word image 25

Với sức hút từ giao dịch CFD sàn môi giới Macro Equities đang thu hút đông đảo lượt đăng ký mở tài khoản từ những nhà đầu tư Việt. Có thể thấy CFD đang trở thành kênh đầu tư sinh lời an toàn và dễ dàng hơn so với những sản phẩm đầu tư truyền thống. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết về nền tảng giao dịch CFD tại sàn Macro Equities nhé.

Tìm hiểu nền tảng giao dịch CFD là gì?

Giao dịch CFD cho phép bạn đặt lệnh mua bán tỷ giá một sản phẩm mà không thực sự sở hữu nó. Một trong những lợi ích độc đáo nhất của CFD là chúng cho phép bạn kiếm lợi nhuận ngày cả khi tỷ giá giảm cũng như khi tỷ giá tăng. Thông thường, giao dịch CFD không có thời hạn cố định.

Macro Equities - Sàn Môi Giới CFD Bậc Nhất Thị Trường

So sánh giữa CFD và giao dịch giao ngay

 • Quyền sở hữu tài sản: Ngày nay, không có quyền sở hữu hợp pháp đối với tất cả các công cụ tài chính được giao dịch dưới dạng CFD trên thị trường ngoại hối. Nhà giao dịch chỉ có thể yêu cầu giá trị giá phái sinh từ các điểm vào và ra của mình. Điều này hoàn toàn khác với giao dịch Giao ngay, trong đó một lượng tài sản nhất định được mua và thêm vào danh mục đầu tư của nhà giao dịch. Trong trường hợp đó, anh ta có quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản kỹ thuật số đã mua. Giá thị trường của tài sản tại mỗi thời điểm xác định lãi hoặc lỗ của nó.
 • Đòn bẩy: Giao dịch CFD cho phép nhà giao dịch tận dụng các vị thế của mình để tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, không có đòn bẩy nào khả thi cho giao dịch giao ngay.
 • Lợi nhuận từ việc mua và bán: Giao dịch CFD ngày nay rất quan trọng vì nó cho phép nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ chuyển động của thị trường theo cả hai hướng, chẳng hạn như tăng hoặc giảm (Mua hoặc bán). Điều này hầu như không xảy ra đối với giao dịch giao ngay, trong trường hợp này nhà đầu tư chỉ kiếm được lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị tài sản từ giá nhập của mình. Lãi hoặc lỗ của anh ta phụ thuộc vào giá trị của tài sản tại thời điểm anh ta quyết định bán bớt.

Lợi ích khi giao dịch CFD tại sàn Macro Equities

 • Đòn bẩy lên đến 1:400
 • Tiếp cận thị trường toàn cầu trên một phần mềm MT4
 • Không có phí ẩn: Chúng tôi coi trọng sự minh bạch và tin tưởng lẫn nhau hơn bất kỳ điều gì trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi
 • Chênh lệch thấp & Khớp lệnh nhanh: Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất và mức chênh lệch chặt chẽ với thời gian thực hiện nhanh và trượt giá tối thiểu.
 • Nền tảng dựa trên web mạnh mẽ: Bạn có thể mở một tài khoản nhanh chóng và dễ dàng; Ngoài ra, hãy mở một tài khoản demo để thực hành giao dịch ngoại hối trong một môi trường giao dịch an toàn.
 • Đa dạng hóa quỹ: Giao dịch CFD tại Macro Equities cho phép nhà giao dịch đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình vào các công cụ tài chính khác nhau mà không phụ thuộc vào một công cụ duy nhất. Đa dạng hóa các quỹ giúp giảm thiểu rủi ro của nhà giao dịch đến mức tối thiểu nhất.

Macro Equities cung cấp sản phẩm CFD hàng đầu thị trường

Forex: Thị trường ngoại hối mở cửa 24 giờ một ngày, từ tối Chủ Nhật cho đến tối thứ Sáu. Vì có nhiều múi giờ quốc tế khác nhau nên các trader có thể giao dịch EURUSD, GBPUSD, EURJPY, AUDCAD,.. tại sàn Macro Equities vào tất cả các giờ trong ngày

Hàng hóa: Giao dịch hàng hóa đã có từ nhiều thế kỷ trước, nhưng một số hàng hóa được trao đổi thường xuyên hơn, chẳng hạn như dầu thô, khí đốt tự nhiên, vàng và cà phê trong thế giới hiện đại. Hàng hóa được trao đổi thường được chia thành bốn loại: kim loại, năng lượng, gia súc và thịt, và nông sản. Macro Equities cung cấp CFD cho Brent, Vàng, Đồng, Bạc và WTI.

Cổ phiếu: Việc cập nhật thị trường bằng cách theo dõi tin tức, đọc các tạp chí tài chính hoặc có một tài khoản tại một công ty môi giới đáng tin cậy và được quản lý như Macro Equities là rất quan trọng. Bằng cách giao dịch CFD, các trader có thể suy đoán về giá cổ phiếu và kiếm lợi nhuận từ các chuyển động theo cả hai hướng.

Tiền điện tử: Macro Equities cung cấp CFD các loại tiền điện tử lớn cho các trader, cho phép bạn tham gia vào thị trường mới thú vị này mà không cần sở hữu tài sản! Macro Equities cung cấp CFD trên Bitcoin, Ethereum, Litecoin và XRP (BTCUSD, ETHUSD, LITUSD)

3 loại tài khoản dùng để giao dịch CFD tại Macro Equities

Macro Equities cung cấp 3 loại tài khoản chuyên biệt với từng nhu cầu và khả năng giao dịch giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn và đưa ra phương đầu tư phù hợp. Nếu bạn là nhà đầu tư ưa thích phí chênh lệch thấp và còn khá mới khi gia nhập thị trường thì tài khoản cố định là sự lựa chọn an toàn nhất. Sau thời gian đầu tư dài hạn, bạn đã nắm vững kỹ năng chốt lời cắt lỗ thì tài khoản Raw Zero.

Tài khoản cố định

 • Chênh lệch bắt đầu từ 1,8 pip
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:400
 • Tùy chọn giao dịch tối thiểu với lô siêu nhỏ (0.01)

Tài khoản biến đổi tiêu chuẩn

 • Tùy chọn chênh lệch biến đổi thấp tới 1,1 pip
 • Nhiều cặp tiền tệ và tùy chọn chỉ số
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:400

Tài khoản Raw Zero

 • Lợi thế không có chênh lệch
 • Hoa hồng tối thiểu
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:400

 

TÌM HIỂU THÊM

Cách tối đa hóa lợi nhuận khi giao dịch CFD

Để giao dịch CFD hiệu quả nhà đầu tư phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước cụ thể từ việc tìm kiếm nhà môi giới cho đến khâu nạp tiền, lên kế hoạch và bất đầu giao dịch:

Chọn nhà môi giới CFD uy tín: Macro Equities là một trong những sàn môi giới CFD nổi tiếng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong nhiều năm vừa qua. Đó có thể là một sự lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm sàn môi giới CFD.

Đăng ký tài khoản CFD tại sàn đã chọn: Sau khi chọn được sàn môi giới uy tín như Macro Equities, bạn có thể đăng ký mở tài khoản một cách nhanh chóng tại đây: https://www.macroequities.com/VN/

Nạp tiền vào tài khoản CFD: Bắt đầu gia tăng nguồn vốn ban đầu bằng cách giao dịch CFD và tiếp cận các sản phẩm giao dịch hàng đầu thị trường.

Đặt điểm chốt lời cắt lỗ: Sau khi một người đã có vị thế trên thị trường đối với một CFD nhất định, bước cuối cùng là gắn mục tiêu chốt lời vào đó. Các điểm kháng cự trước đây thường được sử dụng để tính toán mục tiêu lợi nhuận đã đặt cho các vị trí mới.

Đọc thêm: Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối

Rate this post

(23)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest