JuraTrade đang sở hữu những kênh truyền thông nào?

28.03.2024, 15:21

Dựa vào sự phát triển của các nền tảng xã hội, JuraTrade đã tạo cho mình những kênh truyền thông chuyên biệt để xây dựng cầu nối tương tác và hỗ trợ nhà đầu tư.

Fanpage JuraTrade Việt Nam

JuraTrade là môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư và mang lại cơ hội tiếp cận thị trường chứng khoán cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Để hỗ trợ nhà đầu tư, JuraTrade đã thành lập kênh Fanapge mang tên JuraTrade Việt Nam để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản kèm từ khóa tìm kiếm dễ nhớ “JuraTrade Việt Nam”, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin, kiến thức bổ ích dành cho nhà đầu tư theo dõi kênh thông tin này.

Địa chỉ Fanpage JuraTrade: https://www.facebook.com/JuraTradeVietNam

word image 4638 1

Kênh Tiktok JuraTrade Việt Nam có gì thu hút?

JuraTrade là một sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến được thành lập vào năm 2017 tại Saint Vincent và Grenadines và trở nên phổ biến vào năm 2019. Sàn cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến giao dịch chứng khoán, đầu tư và quản lý tài sản. Sàn cung cấp nền tảng giao dịch chuyên biệt. Được đánh giá là giao diện thân thiện với người dùng và sở hữu một bộ tính năng mạnh mẽ, JuraTrade cung cấp cho nhà giao dịch các công cụ họ cần để thành công trên thị trường tài chính. Bên cạnh đó, JuraTrade cung cấp danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng. Chính vì vậy, để có thể giao dịch với những sản phẩm này, nhà đầu tư cần phải chuẩn bị cho mình 1 lượng kiến thức nhất định. Luôn cập nhật các kiến thức và thông tin tài chính quốc tế trên kênh JuraTrade Việt Nam

Bạn có thể khám phá kênh tiktok tại JuraTrade Việt Nam

https://www.tiktok.com/@juratrade?lang=en

Kênh Youtube JuraTrade cung cấp kho tàng kiến thức vô tận

Kênh youtube JuraTrade Vietnam có cách truyền tải kiến thức vô cùng sáng tạo về giao dịch ngoại hối. Những nguồn tài liệu giáo dục trên kênh youtube của JuraTrade là hoàn toàn miễn phí. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi các kiến thức giao dịch được hệ thống theo các chủ đề. Cùng rất nhiều những thông tin vô cùng hữu ích khác đang chờ các nhà đầu tư khám phá! JuraTrade Vietnam là một địa chỉ học đầu tư đáng tin cậy, nhất là đối với những trader Việt đang giao dịch đầu tư chứng khoán.

Bạn có thể khám phá kênh Youtube JuraTrade Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCvYdUa_UmDPKbzb9FRUQGqA

Để đầu tư thành công, bạn nên không ngừng bổ sung kiến thức mới, và việc thay đổi cách tiếp cận kiến thức cũng là cách để bạn học hỏi nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Liên hệ với JuraTrade tại:

Website: https://juratrade.com/

Facebook: @JuraTradevietnam

Email: [email protected]

Hotline 1900277266

5/5 - (1 bình chọn)

(2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest