IQX Trade trở thành nhà tài trợ cho Ngày hội đầu tư Info Finance 2023

19.02.2022, 14:39

IQX Trade chính thức thực hiện lời hứa trong 2023 – Mở tài trợ cho các sự kiện đầu tư tài chính để góp phần xây dựng cộng đồng cho các nhà đầu tư Việt. Với sự xuất hiện tại Ngày hội đầu tư Info Finance, IQX Trade hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tìm hiểu, khám phá hàng loạt lợi ích khi đến với sàn giao dịch này.

Ngày hội đầu tư Info Finance 2023 có gì hot?

Được tổ chức bởi Info Finance, Ngày hội đầu tư Info Finance 2023 hiện đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư tài chính toàn quốc. Theo đó, đây được xem như cầu nối giúp các broker và nhà đầu tư có thể lan tỏa thông điệp đầu tư tài chính, cũng như giới thiệu đến cộng đồng những sàn giao dịch, nhà môi giới hàng đầu thị trường.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các IB, trader, sàn giao dịch cơ hội gặp gỡ để cùng nhau thảo luận chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến kiến thức giao dịch, kỹ năng đầu tư bổ ích từ đó thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng tài chính tại Việt Nam.

word image 10

Thông tin chi tiết về Ngày hội đầu tư Info Finance 2023

 • Thời gian: 9:00 AM – 6:00 PM ngày 25/02/2023
 • Địa điểm: Landmark 81 – 720A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39
 • Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: [email protected]

Nơi hội tụ của giới đầu tư tài chính toàn quốc

Với việc quy tụ hơn 24 sàn giao dịch uy tín hàng đầu đối với nhà đầu tư Việt. Ngày hội đầu tư Info Finance lần này sẽ là sự kiện tài chính lớn nhất năm 2023 tại Việt Nam. Ngày hội đầu tư Info Finance cũng là sự kiện sẽ đón tiếp hơn 1000 khách mời là các KOLs, Sharks, doanh nhân hàng đầu Việt Nam để chia sẻ trải nghiệm, kiến thức đầu tư bổ ích.

Dưới đây là danh sách một số khách mời nổi tiếng trong giới tài chính sẽ xuất hiện tại sự kiện:

 • Ông Tùng Trịnh: hiện tại đang là Giám đốc Phân tích kỹ thuật cổng thông tin Dự báo tiền tệ
 • Bà Trang Nguyễn: hiện tại đang Business Coach tại MBA Solvay Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành kinh doanh Marketing và đầu tư.
 • Ông Lương Tuấn Vũ: Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Giao Dịch hàng hóa Gia Cát Lợi, được biết đến như một Chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh.
 • Ông Lê Sỹ Tuấn: diễn giả cho rất nhiều chương trình về đào tạo tài chính và là người nổi tiếng với nhiều bài viết về tài chính, được đăng trên nhiều tờ báo như NDH.vn, Cafef, VTV Money…
 • Bà Trang Nguyễn: hiện đang nắm giữ chiếc ghế Phó Tổng giám đốc Công ty Gelex Homes. Trang Nguyễn được biết đến như một chuyên gia huấn luyện kinh doanh với hơn 20 năm quản lý điều hành Sales – Marketing trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, tiêu dùng, bán lẻ tại các công ty tập đoàn lớn.

Phần quà vô cùng giá trị cho các nhà đầu tư tham gia ngày hội

Đến tham dự tại Ngày hội đầu tư Info Finance 2023, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội tham gia vào vòng quay may mắn và nhận về các phần quần giá trị như:

 • Giải Nhất: 01 Honda AirBlade
 • Giải Nhì: 01 Sony Internet TV
 • Giải Ba: 01 Macbook Air M1

Xem chi tiết: Ngày hội đầu tư Info Finance

IQX Trade tham gia tài trợ cho Ngày hội đầu tư Info Finance 2023

word image 24

IQX Trade là gì?

Sàn IQX Trade hoạt động dưới sự kiểm soát và quản lý chặt chẽ của cơ quan pháp lý Financial Services Authority (viết tắt là FSA) của Saint Vincent và Grenadines với số đăng ký 579 LLC 2020.

word image 11

Ngoài ra, IQX Trade Group LLC đang được cơ quan dịch vụ quốc tế MWALI ủy quyền với số giấy phép T2023161 với tư cách là Nhà Môi Giới và Thanh Toán Toàn Quốc. IQX Trade Group LLC được đăng ký tại P.B. 1257 Đường Bonovo, Fomboni, Comoros, KM.

word image 25

Tại sao IQX Trade tài trợ cho Ngày hội đầu tư Info Finance 2023?

Để thực hiện lời hứa về sự việc tài trợ cho các sự kiện tài chính, IQX Trade đã và đang cho thấy một nỗ lực trong việc xây dựng cộng đồng các nhà đầu tư tài chính Việt Nam.

Được biết, để có được cơ hội tài trợ này, IQX Trade đã trải qua một hành trình kiểm duyệt kỹ lưỡng từ Info Finance. Điều này có thể được hiểu như một cách để minh chứng rằngĐể thực hiện lời hứa về sự việc tài trợ cho các sự kiện tài chính, IQX Trade đã và đang cho thấy một nỗ lực trong việc xây dựng cộng đồng các nhà đầu tư tài chính Việt Nam.

Được biết, để có được cơ hội tài trợ này, IQX Trade đã trải qua một hành trình kiểm duyệt kỹ lưỡng từ Info Finance. Điều này có thể được hiểu như một cách để minh chứng rằng IQX Trade thực sự là một sàn giao dịch uy tín – chất lượng.

IQX Trade hứa hẹn mang đến các ưu đãi cực hấp dẫn tại Ngày hội

Đến với Ngày hội đầu tư Info Finance 2023, IQX Trade mang đến cho nhà đầu tư các cơ hội để nhận được những ưu đãi độc nhất như:

Minigame nhận quà Ví Namecard

Khi tham dự sự kiện và đến tham quan quầy triển lãm của IQX Trade, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội để trải nghiệm dịch vụ và nhận về quà tặng là chiếc Ví Namecard mang thương hiệu sàn.

Voucher trị giá lên đến $100

Đặc biệt nhất tại sự kiện lần này là khách hàng tham gia sẽ nhận được Voucher giá trị lên đến $100 khi mở tài khoản tại sàn IQX Trade.

=>>> Xem chi tiết về chương trình ưu đãi nhận Voucher ngay TẠI ĐÂY

Quầy triển lãm IQX Trade ở đâu tại Ngày hội đầu tư Info Finance 2023?

word image 26

Đến tham dự Ngày hội đầu tư tài chính 2023, bạn chỉ cần tìm đến quầy như hình trên để có thể tìm hiểu, khám phá và thu nhập các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư tài chính.

Lời kết

Thông qua Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance 2023, IQX Trade hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời. Hy vọng rằng, đây sẽ là cơ hội để IQX Trade thu hẹp khoảng cách với các nhà đầu tư và mở rộng sự hiện diện của mình.

 

(148)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest