Hướng dẫn mở tài khoản Dbay Exchange nhận bonus liền tay

03.06.2022, 18:03

Hướng dẫn mở tài khoản Dbay Exchange nhận bonus liền tay

Ngay khi quyết định dừng chân tại sàn giao dịch Dbay Exchange, bạn cần phải mở một tài khoản giao dịch để bắt đầu hành trình trở thành một trader chuyên nghiệp. Vậy nên hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thao tác thực hiện mở tài khoản tại Dbay Exchange một cách cụ thể nhất trên máy tính và điện thoại di động nhé.

word image 11

1. Mở tài khoản Dbay Exchange trên máy tính

Đến với Dbay Exchange, bạn có thể giao dịch trên 02 nền tảng là website và app trên điện thoại. Với nền tảng website nhà đầu tư có thể trải nghiệm nền tảng giao dịch một cách trực quan và dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Dbay Exchange

Bạn truy cập vào tại: https://www.dbayexchange.com/sign/up, nhấp vào nút: ĐĂNG NHẬP, ở khung đăng nhập bạn nhấp vào mục: ĐĂNG KÝ NGAY để bắt đầu đăng ký tài khoản.

word image 11

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Ở mục này, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết và nhấn vào nút: ĐĂNG KÝ

word image 12

Lưu ý: Các thông tin của bạn cần tuân thủ theo các yêu cầu của Dbay Exchange. Hãy nhớ rằng đây là những thông tin các nhân của bạn, cần ghi nhớ và bảo mật cho riêng mình.

Bước 3: Xác thực tài khoản qua Email

Để hoàn thiện tất cả các bước đăng ký, bạn cần xác nhận thông của mình qua email mà Dbay Exchange gửi về. Sau khi xác nhận thành công là bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của mình.

Bước 4: Nạp tiền và trải nghiệm giao dịch

Cách nạp tiền tại Dbay Exchange vô cùng đơn giản, cụ thể các thao tác sẽ được hướng dẫn cụ thể tại đây: https://www.dbayexchange.com/noviceTeaching/deposit

word image 12

2. Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản trên điện thoại

Bạn có thể tải App của Dbay Exchange dù bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành IOS hay là Android. Tìm kiếm tên app với tên: “Dbay Exchange” là có thể tải ngay. Sau khi tải xong, truy cập vào giao diện App bạn chọn “Đăng nhập/Đăng ký” để mở tài khoản.

Ở các bước kế tiếp, bạn vui lòng thực hiện theo các bước 2,3 và 4 ở phiên bản website nhé!

word image 13

Sau khi, tài khoản đã được thiết lập và bạn có thể tiến hành khám phá thị trường và đầu tư ngay với những sản phẩm bạn mong muốn. Với giao diện điện thoại, bạn có thể linh động hơn khi tiếp cận với thị trường, cập nhật tin tức thường xuyên ngay cả khi di chuyển.

3. Mở tài khoản tại Dbay Exchange cần lưu ý điều nào?

word image 13

Không nhấn vào những đường link không chính thống của Dbay Exchange

Trong những nguyên tắc bảo mật tất cả các tài khoản chứa tài sản, bạn tuyệt đối không được nhấp vào các link đáng ngờ, không đáng tin cậy được gửi về điện thoại hoặc một bên thứ 3 không rõ ràng. Hiện nay, những phương thức lừa đảo dưới dạng đường link dạng đường link đang rất phổ biến. Vậy nên bạn cần tuyệt đối cẩn thận nhé!

Khi giao dịch bằng điện thoại cần đảm bảo độ an toàn

Bạn cần đảm bảo các thiết bị di động luôn được bảo vệ và không bị nhiễm virus. Để đảm bảo an toàn cho thiết bị, bạn không nên vào các trang web lạ, không nhấn vào các đường link có chứa mã độc. Vì những hành động này, vô tình khiến thiết bị di động bị cài các phần mềm gián điệp thâm nhập thu thập thông tin các nhân.

Khóa tất cả thiết bị, khóa thẻ khi không sử dụng

Sau khi hoàn thành các giao dịch qua ứng dụng ngân hàng, app giao dịch trên thiết bị di động, bạn cần đăng xuất ngay ra khỏi tài khoản là nguyên tắc bảo mật thông tin bạn cần nắm trong thời đại công nghệ số. Hoặc bạn có thể cài đặt mật khẩu để không có bất cứ ai có thể sử dụng điện thoại của bạn.

4. Lời kết

Hy vọng với những hướng dẫn mở tài khoản Dbay Exchange đã giúp bạn thực hiện giao dịch dễ dàng trên máy tính và điện thoại. Chúc bạn thành công!

 

Rate this post

(12)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest