HonorFX x Info Finance: Đồng hành cùng bạn trong Ngày Hội Đầu Tư Tài Chính 2023

22.02.2022, 21:04

Đầu tư tài chính 4.0 trở thành một trong những lĩnh vực đầu tư được quan tâm hàng đầu hiện nay không chỉ bởi sự thuận tiện, nhanh chóng mà lĩnh vực này mang lại mà còn bởi vì lợi nhuận thu được trên những thương vụ của các nhà đầu tư. Cũng vì lẽ đó mà các hình thức đầu tư mới ngày một phát triển, số lượng sàn giao dịch cũng ngày một đa dạng và nhiều hơn.

Với mục tiêu giúp các nhà đầu tư mới làm quen với đầu tư tài chính 4.0 là gì, hay những nhà đầu tư có thâm niên hiểu thêm và làm quen với một hình thức đầu tư mới, Sự kiện Ngày Hội Đầu Tư Tài Chính 2023 do Info Finance thực hiện sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy 25/02/2023 lần này.

Ngày hội đầu tư tài chính lớn nhất tại Việt Nam

Với quy mô 1000 người tham dự, 500 nhà đầu tư và 30 đơn vị tài trợ toàn cầu, Ngày Hội Đầu Tư Info Finance 2023 (EXPO) tự hào giới thiệu Landmark 81 làm địa điểm đón chào khách mời. EXPO đang được kỳ vọng là sự kiện tài chính lớn nhất nửa đầu năm 2023, do đó Info Finance đã không ngần ngại chọn khu vực Vinpearl Luxury để tổ chức.

Thời gian: 9:00 – 17:00 ngày 25/02/2023

Địa điểm: Vinpearl Luxury Landmark 81 – 720 Điện Biên Phủ – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Với các hoạt động giao lưu trải dài như: Hội Thảo, tọa đàm, coaching, chia sẻ, mini game, demo trade, rút thăm may mắn, và đặc biệt là trình diễn nghệ thuật…

Nội dung chính ngày hội:

  • Xu hướng đầu tư 2023 – Mang đến góc nhìn rộng lớn về thị trường Việt Nam
  • Đầu tư 4.0: Trả lời cho câu hỏi “Tài sản 4.0 sản nào đang lên ngôi?”
  • Chưa dừng lại, sau đó là phần biện luận cực kỳ chặt chẽ từ 2 diễn gia về ưu – nhược, nên – không giữ đầu tư truyền thống và đầu tư hiện đại
  • Buổi chiều bạn sẽ mãn nhãn với các phần trình diễn từ những nghệ sỹ tài năng.
  • Tiếp nối là phiên thảo luận về phương pháp đầu tư an toàn – điều mà nhà đầu tư nào cũng luôn hướng đến.
  • Song song đó là cơ hội đến từ các brokers top 1 thế giới như HonorFX, TMGM, Infinox Lion Brokers, ZFX, Londonex, Exness…
  • Cuối cùng là phần rút thăm may mắn với những phần quà giá trị từ Info Finance: Giải nhất 01 xe máy Airblade, Giải nhì 01 Internet TV thế hệ mới, Giải 3 Macbook Air M1 256GB

Bạn được gì khi tham gia ngày hội EXPO lần này?

Info Finance mang đến EXPO – Ngày Hội Đầu Tư 2023 với mục đích đem lại giá trị hữu ích đến với tất cả những ai quan tâm đến ngành tài chính và muốn nâng cấp năng lực tài chính của mình. Và đó cũng là một trong những lý do lớn khiến bạn không thể bỏ qua những lợi ích sau:

  • Giao lưu và kết nối giữa các nhà tài trợ, doanh nghiệp, các đối tác, nhà đầu tư tiềm năng.
  • Cập nhật kiến thức cũng như nâng cấp khả năng tư duy tài chính của mình.
  • Cơ hội nhận giải thưởng lớn và quà tặng đến từ nhà tài trợ.

word image 8

HonorFX – Đối tác hàng đầu trong ngày hội EXPO

HonorFX là sàn giao dịch Forex thành lập từ 2018, có trụ sở tại St.Vincent và Grenadines, sàn giao dịch này thuộc sở hữu của tập đoàn Honor Capital Markets Limited. HonorFX được đăng ký và cấp phép tại Cộng hòa Mauritius với tư cách là Đại lý Đầu tư.

Ở sự kiện lần này EXPO lần này, HonorFX rất vinh dự được trở thành 1 trong những đối tác của Info Finance và có cơ hội gặp gỡ khách hàng và những nhà đầu tư đã đồng hành cùng với HonorFX trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, HonorFX cũng chuẩn bị sẵn sàng những phần quà dành cho khách hàng khi tham gia EXPO và đến tham quan gian hàng của HonorFX.

Sự kiện EXPO hoàn toàn miễn phí với sự tham gia của hơn 20 sàn giao dịch, đối tác kim cương hàng đầu cũng như các Diễn giả, Nhà đầu tư có sức ảnh hưởng hay doanh nhân hàng đầu Việt Nam để có thể chia sẻ trải nghiệm, kiến thức hay hành trình đầu tư của mình.

Tham gia ngay ngày hội EXPO để có cơ hội tìm hiểu và khám phá những kiến thức mới, gặp gỡ những nhà đầu tư tài chính thành công cũng như nhận về những phần quà có giá trị từ các sàn giao dịch hàng đầu.

(11)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest