DBay Exchange Xuất Sắc Được Điểm Danh Trong Top Sàn Crypto Uy Tín

20.07.2023, 13:01

word image 16DBay Exchange Xuất Sắc Được Điểm Danh Trong Top Sàn Crypto Uy Tín

Sàn giao dịch crypto DBay là cái tên được nhắc đến nhiều nhất kể từ năm 2022. Cùng tìm hiểu xem DBay đã hình thành và phát triển thế nào trong suốt thời gian qua để có thể duy trì và phát triển mạnh mẽ như hôm nay.

Thông tin về sàn bitcoin DBay Exchange

Sản phẩm giao dịch taị sàn bitcoin DBay Exchange

Hoạt động với triết lý cốt lõi là mang lợi nhuận và những sản phẩm chất lượng cho nhà đầu tư, sàn bitcoin DBay luôn cải thiện và nâng cấp các công cụ giao dịch tiến tiến phục vụ cho việc bổ trợ trong quá trình đặt lệnh. Nếu bạn vẫn chưa xác định được loại cổ phiếu nào thì với 8 loại sản phẩm này nhà đầu tư có thể bắt đầu tiếp cận thị trường tiền điện tử nhanh chóng.

word image 17

Danh sách 8 loại tiền điện tử tại sàn DBay Exchange:

 • Bitcoin (BTC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Ethereum (ETH)
 • Litecoin (LTC
 • EOS.IO
 • Polkadot (DOT)
 • Chainlink (LINK)
 • Bitcoin SV (BSV)

Triết lý hoạt động

DBay hoạt động và phát triển cùng với những đối tác uy tín hàng đầu để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Bằng việc đơn giản hóa nền tảng giao dịch tại DBay nhà đầu tư được trải nghiệm an toàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, DBay luôn hoạt động công khai minh bạch và được quản lý chặt chẽ bởi cơ quan tài chính hàng đầu thị trường.

Phí giao dịch tại DBay

Khác biệt với các sàn giao dịch khác tại DBay người dùng được phép giao dịch với mức phí cố định không biến động. Đây chinh là cơ hội để nhà đầu tư tiếp cận với thị trường và thu lợi nhuận cao hơn với chi phí thấp hơn. Nếu như bạn là một trong những tín đồ của tiền điện tử thì bảng chi phí giao dịch này sẽ là điều bạn tâm đắc nhất đấy. Cùng DBay tìm hiểu trước khi bắt đầu giao dịch nhé!

Bảng phí qua đêm được tính như sau:

 • Qua đêm từ 1- 7 ngày => phí qua đêm là 0.05%
 • Qua đêm từ 8 – 180 ngày => phí qua đêm là 0.10%
 • Qua đêm từ 181 – 365 ngày => phí qua đêm là 0.15%
 • Qua đêm từ > 365 ngày => phí qua đêm là 0.2%

DBay xuất sắc đạt các tiêu chí hàng đầu thế giới

word image 21

Hệ thống bảo mật cao

Nằm trong top các sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất thế giới, DBay đã sớm được công nhận bởi nhiều nhà đầu tư và cơ quan tài chính hàng đầu. Ngoài ra, để có thể mang đến nền tảng chất lượng cho nhà đầu tư thì hệ thống bảo mật cao là yếu tố cực kỳ quan trọng. Mọi hoạt động xâm nhập của bên thứ 3 sẽ bị ngắn chặn bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao và hệ thống đạt tiêu chuẩn thế giới.

Đội ngũ chuyên viên chất lượng

Ngoài việc cung cấp hệ thống chất lượng DBay đã và đang xây dựng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Với những nhà đầu tư hoặc nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ được DBay hỗ trợ 24/7. Mọi vấn đề bất cập về thị trường hoặc giao dịch sẽ được đội ngũ DBay hỗ trợ nhanh nhất để hạn chế tối đa rủi ro từ thị trường.

Khớp lệnh nhanh chóng

Với tốc độ khớp lệnh nhanh chóng tại DBay nhà đầu tư có thể bắt đầu mua và bán các loại tiền điện tử trong ngắn hạn (giao dịch lướt sóng). Ngoài ra, với tốc độ khớp lệnh nhanh thì nhà đầu tư có thể gia tăng lợi nhuận bằng việc dự đoán xu hướng thị trường.

Đặc biệt, tốc độ khớp lệnh tại DBay mọi rủi ro sẽ được cắt giảm đến mức tối thiểu, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp cận và va chạm với thị trường nhiều hơn để nâng cao kỹ năng giao dịch tiền điện tử.

ĐỌC THÊM: 5 Ưu Đãi Tuyệt Vời Cho Nhà Đầu Tư Tại Sàn Giao Dịch Dbay Exchange

Rate this post

(22)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest