Cơ quan quản lý BaFin đưa ra cảnh báo với 04 website lừa đảo mới

22.08.2022, 08:10

Theo tin tức mới nhất từ ​​cơ quan quản lý của Đức, BaFin, Cơ quan Tài chính Liên bang Đức thông báo tới các nhà đầu tư về 04 website có dấu hiệu hoạt động kinh doanh Forex hoặc cung cấp dịch vụ tài chính theo Đạo luật Ngân hàng Đức.

1.Rcebanque.company

Website này sử dụng tên công ty Bridgewater Associates (UK) Limited of London, cung cấp các dịch vụ tài chính, đặc biệt là quản lý danh mục đầu tư của khách hàng mà không có sự cho phép cần thiết của BaFin.

Trang web cung cấp thông tin địa chỉ ở Saint Vincent và Grenadines. Cơ quan quản lý đang điều tra xem liệu trang web có được điều hành bởi cùng một công ty với một công ty cùng tên đã đăng ký với Công ty Vương quốc Anh hay không. BaFin cũng muốn chỉ ra rằng trong các tài liệu kinh doanh của trang web nói trên, công ty Safe Investment Group LLC (cũng được cho là đã đăng ký tại Saint Vincent và Grenadines) được chỉ định là nhà điều hành trang web. Theo thông tin do BaFin nắm giữ, các nhà khai thác này cũng chịu trách nhiệm cho các trang web rcebanque.com và rcebanque.org trong quá khứ.

2. Monte-verde.ch 

Theo thông tin do BaFin nắm giữ, công ty cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư trên trang web của mình verde.ch mà không có sự cho phép cần thiết của BaFin.

bafin

3.Esmart-invest.com 

Theo thông tin do BaFin nắm giữ, công ty cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư trên trang web esmart-invest.com mà không có sự cho phép cần thiết của BaFin.

4. Investofund-group.com

Theo thông tin do BaFin nắm giữ, công ty cung cấp các dịch vụ tài chính và/hoặc đầu tư trên trang web của mìnhinvestofund-group.com mà không được phép của BaFin.

Theo Kenhngoaihoi.com

Rate this post

(62)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest