Chương trình 200% tiền thưởng của Trust Markets

23.03.2022, 23:14

Các chương trình ưu đãi đặc biệt tại các sàn giao dịch chứng khoán luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư chứng khoán. Bên cạnh danh tiếng của sàn giao dịch, sự đa dạng của các ưu đãi và các chương trình thưởng đặc biệt luôn là điểm nổi bật, hấp dẫn các nhà đầu tư lựa chọn sàn giao dịch.

Và nếu là một sàn giao dịch có chương trình ưu đãi hấp dẫn thì không thể không kể đến Trust Markets. Vậy Trust Market có những ưu đãi gì đặc biệt? Cùng tham khảo nhé!

Tổng quan về TrustMarkets

TrustMarkets là nhà môi giới chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính trên thị trường quốc tế. Ngoài ra, Trust Markets cũng được mệnh danh là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện tại. Mọi giao dịch đều tuân theo các quy định nghiêm ngặt dưới sự giám sát của tổ chức Saint Vincent, Grenadines.

word image

Cho đến nay, Trust Markets đã có hơn 100.000 tài khoản giao dịch đã đăng ký và đang hoạt động trên toàn thế giới. Hơn nữa, sàn Trust Markets còn có mối quan hệ rất tốt với các ngân hàng tài chính lớn như Goldman Sachs, Citibank, Barclays,… nên mọi vấn đề liên quan đến gửi / rút tiền đều diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng. Ngoài ra, Trust Markets cung cấp các chương trình khuyến mãi độc đáo cho tất cả các tài khoản giao dịch mới. Cùng tìm hiểu qua nội dung sau.

Chương trình tiền thưởng 200% cho thành viên mới

Một trong những ưu đãi “xịn sò” nhất của Trust Markets là tặng 200% tiền thưởng mới cho các tài khoản giao dịch mới. Đối với chương trình này, nhà đầu tư sẽ nhận được tiền thưởng 200% trên tổng số tiền ký quỹ khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên trên sàn giao dịch. Để nhận được ưu đãi này, nhà đầu tư mới cần biết 3 bước sau:

Bước 1: Chọn loại tài khoản thích hợp

Hiện tại, Trust Markets cung cấp cho nhà đầu tư 5 loại tài khoản giao dịch, bao gồm cả tài khoản Crypto. Lý do Trust Markets cung cấp nhiều loại tài khoản là để giúp nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục tài khoản của mình, cho phép nhà đầu tư lựa chọn loại tài khoản giao dịch phù hợp nhất với điều kiện và phong cách giao dịch.

word image 1

5 loại tài khoản được chia thành: Tiêu chuẩn, Fix, cố định, VIP và Tiền điện tử. Các loại tài khoản này sẽ có các yếu tố khác nhau như phí chênh lệch, đòn bẩy tối đa, hoa hồng, tiền thưởng và hoán đổi Miễn phí. Nhà đầu tư có thể dựa vào thông tin cụ thể của các loại tài khoản trong hình ảnh bên dưới để lựa chọn cho phù hợp.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi chọn được tài khoản giao dịch phù hợp, tất cả những gì bạn cần làm là nạp tiền vào tài khoản của mình. Tại sàn giao dịch Trust Markets, các nhà đầu tư sẽ được thưởng thêm khi chuyển khoản an toàn với 0% hoa hồng khi giao dịch.

Bước 3: Nhân đôi số tiền gửi của bạn với ưu đãi của Trust Markets

Đối với các nhà đầu tư đã hoàn thành 2 bước trên và gửi tiền lần đầu tiên trên sàn, tài khoản của nhà đầu tư sẽ được kích hoạt ngay lập tức 200% tiền thưởng miễn phí trên số tiền mà nhà đầu tư đã ký gửi lần đầu tiên.

word image 2

Các ưu đãi hấp dẫn khác

Ngoài chương trình thưởng 200% trên, nhà đầu tư giao dịch trên Trust Markets còn được hưởng lợi từ các ưu đãi đặc biệt khác như:

  • Tham gia các lớp học đầu tư chứng khoán toàn diện hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia giỏi nhất.
  • Nhận tài liệu đầu tư miễn phí.
  • Miễn phí qua đêm

word image 3

  • Chính sách bảo hiểm đặc biệt tại Trust Markets
  • Phí giao dịch thấp nhất trên thị trường
  • Tiếp cận với nền tảng giao dịch hiện đại và thân thiện nhất với nhiều tùy chọn định dạng ngôn ngữ khác nhau
  • Đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư một cách dễ dàng và chính sách hoàn tiền cao cho tất cả các giao dịch của khách hàng.

Ngoài ra, Trust Markets có một nhóm hỗ trợ tại Việt Nam. Nhà đầu tư sẽ dễ dàng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến giao dịch. Điều này giúp người bán an tâm, giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo và mất tiền.

Để tìm hiểu thêm về Trust Markets hãy liên hệ:

Website: https://trustmarkets.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trustmarket-105510912141266/

Email: [email protected]

Hotline: 1900 234 580

Thời gian làm việc: 24/7

(2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest