6 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Sàn Londonex

26.02.2022, 09:04

word image 20

Londonex là một trong những sàn môi giới được biết đến với các đặc trưng “đẳng cấp – chất lượng – uy tín” hàng đầu hiện nay. Như vậy, có nên giao dịch tại sàn Londonex không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu 6 lý do nên và chỉ nên giao dịch tại sàn Londonex Việt Nam.

Londonex khác biệt – đẳng cấp hơn so với các sàn môi giới khác

Khác với các sàn môi giới thông thường Londonex cung cấp nền tảng giao dịch hiện đại – được nâng cấp và sử dụng dễ dàng với MT5. Ngoài ra, mức thưởng nạp 200% Londonex cung cấp và hỗ trợ nhà đầu tư với chi phí giao dịch bằng 0 (bao gồm phí hoa hồng, trượt giá, phí qua đêm, phí nạp rút tiền).

Đặc biệt hơn, chi phí giao dịch trên lệnh cũng thấp hơn nhiều lần so với các sàn môi giới khác. Nhà đầu tư có thể xem bảng so sánh tổng quan dưới đây để nắm vững các thông tin so sánh giữa Londonex và sàn môi giới khác.

6 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Sàn Londonex

Một số đặc điểm nổi bật chỉ có tại Londonex

Tài khoản giao dịch đa dạng – chất lượng: Londonex cung cấp đa dạng các loại sản phẩm giao dịch với: Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử. Ngay lúc này việc đa dạng danh mục đầu tư sẽ trở nên dễ dàng hơn và nguồn lợi nhuận nhà đầu tư mang về cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra với từng loại sản phẩm nhà đầu tư được tiếp cận trực tiếp với thị trường, nền tảng MT5 được Londonex nâng cấp và bổ trợ các công cụ cần thiết cho quá trình giao dịch an toàn.

6 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Sàn Londonex

Tài liệu miễn phí: Đối với việc đầu tư tài chính nói chung và giao dịch chứng khoán nói riêng thì nhà đầu tư cần trang bị đầy đủ kiến thức – kỹ năng thực chiến. Thấu hiểu tường tận điều đó sàn ưu tiên cung cấp tài liệu cho mỗi khách hàng. Hơn thế nữa, những lời tư vấn đến từ chuyên gia sẽ thật sự cần thiết với một nhà đầu tư mới. Londonex có thể đồng hành và hỗ trợ

Chương trình liên kết hấp dẫn: Ngoài chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, Londonex luôn chào đón người môi giới trực tiếp cho sàn Londonex. Sau khi trở thành người môi giới của Londonex bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng không giới hạn, được cung cấp tài liệu tiếp thị, người hướng dẫn tận tâm. Đặc biệt hơn nếu bạn trở thành khách hàng của Londonex thì sẽ được hưởng thêm chính sách giảm giá từ sàn.

Pháp lý minh bạch: Nằm trong top các sàn môi giới uy tín Londonex được giám sát và quản lý bởi cơ quan tài chính hàng đầu thế giới St. Vincent and the Grenadine (SVGFSA). Để có thể được cấp phép và kiểm soát bởi cơ quan này Londonex cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các thủ tục và đạt tiêu chuẩn về nền tảng, công cụ, sản phẩm chất lượng.

6 Lý do Londonex chinh phục hàng triệu khách hàng

6 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Sàn Londonex

Giao dịch chứng khoán

Chúng tôi đã và đang mở rộng danh mục sản phẩm để có thêm nhiều sản phẩm giao dịch CFD trên tài khoản giao dịch MT5 của chúng thôi Giao dịch cổ phiếu với phí hoa hồng bằng không, chênh lệch thấp và thu nhập cổ tức.

Thanh toán nhanh chóng và an toàn

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn nạp và rút tiền phù hợp với nhu cầu của bạn. Các phương thức thanh toán địa phương, chúng tôi trả toàn bộ phí giao dịch

Nền tảng MT5 LondonEX

Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ và tính năng giao dịch nâng cao để giúp bạn thực hiện phân tích và tùy chỉnh trải nghiệm giao dịch của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành Metatrader 5 trên PC, Mac, thiết bị di động hoặc máy tính bảng để phù hợp với bạn..

Hỗ trợ khách hàng cá nhân

Chúng tôi ở đây để giúp bạn đạt được các mục tiêu giao dịch của mình và cung cấp cho bạn các giao dịch độc quyền khi bạn giao dịch tại LondonEX.

Khớp lệnh siêu tốc và không báo giá lại

Chúng tôi có một hệ thống định tuyến được lập kế hoạch cẩn thận nhằm tạo ra công nghệ tiên tiến của chúng tôi. Có nhiều loại lệnh có sẵn, vì vậy bạn có thể kiểm soát chính xác thời gian và cách thức giao dịch của mình được thực hiện..

Các cơ hội thị trường toàn cầu

Chúng tôi cung cấp khả năng tiếp cận các thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Hồng Kông bên cạnh thị trường Mỹ và Châu u. Với LondonEX, khách hàng được kết nối với các thị trường tài chính trên thế giới từ một tài khoản tích hợp duy nhất.

ĐỌC THÊM: Lodonex – Top 3 Sàn Giao Dịch Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

 

(129)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Trở lại
Telegram
Email
Quản lý và vận hành bởi KNG Invest